Hotline :

Dịch vụ quảng cáo

Dịch vụ quảng cáo giá rẻ đưa thương hiệu của bạn lên internet nhanh chóng với chi phí tiết kiệm nhất

Cái kết bất ngờ của đại gia phát tài từ 1 triệu đồng tiền ăn cướp!

Một triệu phú sở hữu hàng chục triệu NDT đang bị cảnh sát Hợp Phì, Trung Quốc bắt giữ vì tội ăn cướp, với số tiền được chia chác khi đó là 300 NDT (khoảng hơn 1 triệu đồng).

Bố mẹ li dị từ khi còn nhỏ, năm 17 tuổi, thanh niên nghèo họ Cao đã từ quê Lư Giang đến thành phố Hợp Phì, tỉnh An Huy để kiếm sống. Không tìm được việc làm tử tế, sống xa gia đình, người này sống vất vưởng, giao du với bạn bè xấu.
Năm 2005, Cao gặp và chơi với hai thanh niên họ Lưu và họ Du. Hôm đó, trên đường tới một nghà nghỉ trên đường Trương Oa, ba người này vô tình chạm trán với anh Giang, là tình địch của gã họ Lưu.

Ba người đã xông vào đánh Giang và cướp đi 2000 tệ (tương đương 6 triệu đồng). Sau đó, những gã này cầm tiền lên trung tâm thành phố tiêu xài, số còn lại mỗi người chia nhau 300 tệ (tương đương hơn 1 triệu đồng) rồi đường ai nấy đi.

Bị cướp, Giang liền trình báo sự việc lên cảnh sát, Lưu và Dư bị bắt ngay sau đó. Vì hai tên tội phạm kia cũng chỉ quen biết sơ sơ, nên không biết Cao thường sinh sống, qua lại những nơi nào, người ở đâu mà chỉ biết biệt hiệu của hắn là Cao.
Lưu và Dư bị tuyên án 7 năm tù còn Cao thoát tội.

Vừa ra tù lại bị bắt lại

Cuối năm 2015, cảnh sát Hợp Phì trong khi sắp xếp lại công việc hàng ngày đã phát hiện hồ sơ của 1 người đàn ông bị bắt tháng 3 cùng năm tại nông trường Bạch Hồ vì dính líu đến sử dụng ma túy.

Điều đáng lưu ý, biệt hiệu bạn bè gọi người này giống với biệt hiệu của tên trộm họ Cao năm nào. Qua điều tra, cảnh sát đã xác nhận hắn chính là tên trộm 11 năm trước.
Đến ngày 20/1/2016, Cao mãn hạn tù. Ngày hắn ra tù, rất đông bạn bè đi xế sang đến tận cổng nhà tù đón bạn.

Tuy nhiên, điều khiến mọi người không ngờ là Cao đã bị bắt lại khi vừa bước chân ra cổng vì tội danh ăn cướp 11 năm trước mà có thể chính hắn cũng quên.

Cao bị bắt giữ lại ngay khi chuẩn bị được ra tù vì tham gia vào vụ cướp cách đây 11 năm.

“Khởi nghiệp” từ 1 triệu đồng ăn cướp

Cao khai báo với cảnh sát rằng, năm đó cầm trong tay 300 tệ nhưng biết đó là số tiền bất hợp pháp, bản thân không muốn tiếp tục cách sống này nữa.

Sau đó hắn đã dùng số tiền này mua một chiếc xe 3 gác để đi giao bia cho các chợ đêm. Sau khi chăm chỉ làm lụng, tiết kiệm được số vốn kha khá, hắn tiếp tục đầu tư vào các ngành dịch vụ, bất động sản..

Tính đến trước khi bị bắt, Cao đã sở hữu trong tay hơn 10 gian hàng tại một trung tâm thương mại đường Mông Thành, thành phố Hợp Phì và khối tài sản lên đến hàng chục triệu Nhân dân tệ.

Lắm tiền sinh tật, Cao lao vào nghiện ngập. Và cũng chính vì bị bắt giữ khi đang dùng ma túy, cảnh sát mới phá được vụ án năm đó.

Hiện đối tượng này đang bị giam giữ chờ xét xử.

Bài viết liên quan

Trung Quốc: Thưởng Tết cho nhân viên nam bằng... búp bê tình dục

Trung Quốc: Thưởng Tết cho nhân viên nam bằng... búp bê tình dục

Một công ty ở Trung Quốc gây sốc cư dân mạng khi thưởng búp bê tình dục cho các nhân viên nam độc thân.

Ký ức kinh hoàng của cô gái bị ép phục vụ 110 người đàn ông trong 22 giờ

Ký ức kinh hoàng của cô gái bị ép phục vụ 110 người đàn ông trong 22 giờ

Một cô gái người Anh vừa mới tiết lộ quá khứ làm nô lệ tình dục trong suốt 6 năm ở Hy Lạp của mình. Khi đó, cô mới chỉ 14 tuổi và đang cùng mẹ đi du lịch.

Nhớ 8 điều này để không rút ngắn tuổi thọ khi ăn thịt ngày Tết

Nhớ 8 điều này để không rút ngắn tuổi thọ khi ăn thịt ngày Tết

Nhiều người thường quan niệm "ăn thịt ngày Tết, thêm phúc thêm thọ", "không có món mặn, không ăn cơm"… Vì vậy, các món ăn chế biến từ thịt từ lâu chiếm vị trí quan trọng không thể thay thế trên bàn ăn của các gia đình.

Căn bệnh dẫn đến xơ gan mà nhiều người vẫn chủ quan khi mắc phải!

Căn bệnh dẫn đến xơ gan mà nhiều người vẫn chủ quan khi mắc phải!

Căn bệnh dẫn đến xơ gan mà nhiều người vẫn chủ quan khi mắc phải!

Hình ảnh bán nude gây bão dư luận của "Cô gái làng gốm"

Hình ảnh bán nude gây bão dư luận của "Cô gái làng gốm"

Sau khi “gây bão” bởi hình ảnh tạo dáng bên gốm quá gợi cảm, cái tên Kim Lê cùng bộ ảnh đã nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng. Vậy cô gái “làng gốm” đang cực hot là ai?