Hotline :

Dịch vụ quảng cáo

Dịch vụ quảng cáo giá rẻ đưa thương hiệu của bạn lên internet nhanh chóng với chi phí tiết kiệm nhất

Đại Lý Ắc Quy TP. Đồng Hới

Đại Lý Ắc Quy TP. Đồng Hới uy tín nhất – phục vụ tận nơi

Thành phố Đồng Hới luôn là đầu tàu trong việc phát triển du lịch, thương mại, dịch vụ tại tỉnh Quảng Bình trong nhiều năm qua. Bên cạnh việc hiện đại hóa, công nghệ hóa, ứng dụng vào việc sản xuất, kinh doanh thì Thành phố Đồng Hới luôn song song gìn giữ những giá trị văn hóa, lịch sử hào hùng của tỉnh Quảng Bình.

Việc sáng tạo, năng động đó được thể hiện qua những con số tăng trưởng ấn tượng, đồng đều trong các ngành kinh tế trọng điểm như du lịch, thương mại, sản xuất, tiểu thủ công nghiệp và nông nghiệp. Trong đó, có công sức lớn nhờ việc thay đổi tư duy và áp dụng các loại ô tô, máy móc, công nghệ trực tiếp, gián tiếp vào quá trình làm việc.

Điều này dẫn đến nhu cầu sử dụng ắc quy cho các loại ô tô, máy móc càng nhiều hơn. Thấu hiểu nhu cầu này, chúng tôi đã thành lập Đại Lý Ắc Quy TP. Đồng Hới.

Ở bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu tổng quan về Đại Lý Ắc Quy TP. Đồng Hới.

Đại Lý Ắc Quy TP. Đồng Hới là gì?

Đại Lý Ắc Quy TP. Đồng Hới là đơn vị chuyên tư vấn, bán hàng, bảo hành các loại ắc quy phục vụ cho ô tô, máy móc, thiết bị viễn thông, năng lượng mặt trời, UPS, xe điện chính hãng tại thành phố Đồng Hới.

Đại Lý Ắc Quy TP. Đồng Hới bán cả 2 dòng sản phẩm: Ắc quy khô và ắc quy nước. Việc sử dụng ắc quy khô hay ắc quy nước phụ thuộc vào việc bạn trang bị cho các thiết bị ô tô, máy móc nào. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường đang đánh giá cao về dòng sản phẩm ắc quy khô vì lý do giá rẻ, chất lượng tốt, không cần bảo dưỡng.

Đại Lý Ắc Quy TP. Đồng Hới được ra đời dựa trên tiêu chí phục vụ khách hàng cá nhân, doanh nghiệp tại thành phố Đồng Hới được tốt nhất. Đảm bảo cung cấp kịp thời và đầy đủ các dòng sản phẩm ắc quy cho ô tô, máy móc, tàu thuyền, thiết bị công nghiệp, viễn thông, UPS.

Giới thiệu tổng quan về thành phố Đồng Hới

Thành phố Đồng Hới là một đơn vị hành chính gắn liền với quá trình hình thành, phát triển của tỉnh Quảng Bình. Trải qua nhiều giai đoạn lịch sử, thành phố Đồng Hới đã và đang từng ngày thay da đổi thịt

Thành phố Đồng Hới là một đơn vị hành chính gắn liền với quá trình hình thành, phát triển của tỉnh Quảng Bình. Trải qua nhiều biến cố thăng trầm của lịch sử, thành phố Đồng Hới vẫn không ngừng phát triển. Trong thời kỳ 1964 - 1975, cùng với Quảng Bình, Đồng Hới vừa là tuyến đầu đánnh Mỹ vừa là hậu phương trực tiếp của tiền tuyến lớn miền Nam anh hùng, nơi đã có những phong trào “xe chưa qua nhà không tiếc, đường chưa thông không tiếc máu, tiếc xương”, “chiến đấu giỏi, sản xuất giỏi”… những tên làng, tên đất, tên người như: dòng Nhật Lệ, Trận địa pháo lão dân quân Đức Ninh, em bé Bảo Ninh; các anh hùng: Quách Xuân Kỳ, Trương Pháp, Lê Trạm, Nguyễn Thị Suốt, Nguyễn Thị Khứu, Phạm Dung Hạnh, Phạm Thị Nghèng… đã đi vào lịch sử.

Sau ngày miền Nam hoàn toàn giải phóng, đất nước thống nhất, năm 1976 tỉnh Bình Trị Thiên được thành lập trên cơ sở sát nhập 3 tỉnh Quảng Bình - Quảng Trị - Thừa Thiên Huế, thành phố Đồng Hới chỉ giữ vai trò trung tâm kinh tế văn hoá của các huyện, khu vực phía Bắc. Sau ngày tái lập tỉnh Quảng Bình (tháng 7/1989), Đồng Hới trở lại vai trò là trung tâm tỉnh lỵ. Đảng bộ tỉnh Quảng Bình đã có định hướng xây dựng thành phố trở thành trung tâm chính trị - kinh tế - văn hoá - xã hội và khoa học kỹ thuật; nơi có vai trò là động lực phát triển của cả tỉnh. Đồng thời xây dựng thành phố Đồng Hới theo tiêu chuẩn đô thị hiện đại, nhằm từng bước nâng cao chất lượng đô thị hạt nhân, tác động thúc đẩy tiến trình đô thị hoá trên địa bàn toàn tỉnh.

Với quyết tâm xây dựng lại quê hương “đàng hoàng hơn, to đẹp hơn” như Bác Hồ đã dạy, Đảng bộ, quân và dân Đồng Hới phát huy ý chí tự lực, tự cường, ý Đảng, lòng dân hoà quyện, xây dựng quê hương ngày càng đổi thay trên các lĩnh vực của đời sống xã hội. Tốc độ tăng trưởng kinh tế bình quân giai đoạn 2001-2005 là 12,5%, đời sống của nhân dân ngày càng được nâng cao; tỷ lệ hộ giàu ngày càng tăng, hộ nghèo ngày càng giảm, không có hộ đói.

Kết quả sự phấn đấu nỗ lực không ngừng của Đảng bộ, quân và dân Đồng Hới đã được khẳng định, ngày 28/10/2003 Bộ Xây dựng có quyết định công nhận Đồng Hới là đô thị loại III và chỉ 10 tháng sau, ngày 16/8/2004, Chính phủ đã có Nghị định thành lập thành phố Đồng Hới trực thuộc tỉnh Quảng Bình. Đây là niềm tự hào và vinh dự lớn, là mốc son quan trọng đánh dấu quá trình xây dựng và trưởng thành  của Đảng bộ và nhân dân thành phố Đồng Hới nói riêng, tỉnh Quảng Bình nói chung, đồng thời là động lực thúc đẩy đảng bộ, quân và dân thành phố tiếp tục phấn đấu xây dựng  thành phố ngày càng giàu mạnh, văn minh.

Đại Lý Ắc Quy TP. Đồng Hới cung cấp ắc quy ở các xã phường nào?

Để phục vụ tốt hơn cho người dân/doanh nghiệp tại thành phố Đồng Hới được mua các sản phẩm ắc quy chất lượng cao. Hiện nay, Đại Lý Ắc Quy TP. Đồng Hới đang cung cấp các sản phẩm ắc quy rộng khắp thành phố Đồng Hới, bao gồm 9 phường và 6 xã, cụ thể như sau:

 • Đại Lý Ắc Quy TP. Đồng Hới cung cấp ắc quy tại phường Bắc Lý.
 • Đại Lý Ắc Quy TP. Đồng Hới cung cấp ắc quy tại phường Bắc Nghĩa.
 • Đại Lý Ắc Quy TP. Đồng Hới cung cấp ắc quy tại phường Đồng Hải.
 • Đại Lý Ắc Quy TP. Đồng Hới cung cấp ắc quy tại phường Đồng Phú.
 • Đại Lý Ắc Quy TP. Đồng Hới cung cấp ắc quy tại phường Đồng Sơn.
 • Đại Lý Ắc Quy TP. Đồng Hới cung cấp ắc quy tại phường Đức Ninh Đông.
 • Đại Lý Ắc Quy TP. Đồng Hới cung cấp ắc quy tại phường Hải Thành.
 • Đại Lý Ắc Quy TP. Đồng Hới cung cấp ắc quy tại phường Nam Lý.
 • Đại Lý Ắc Quy TP. Đồng Hới cung cấp ắc quy tại phường Phú Hải.
 • Đại Lý Ắc Quy TP. Đồng Hới cung cấp ắc quy tại xã Đức Ninh.
 • Đại Lý Ắc Quy TP. Đồng Hới cung cấp ắc quy tại xã Bảo Ninh.
 • Đại Lý Ắc Quy TP. Đồng Hới cung cấp ắc quy tại xã Lộc Ninh.
 • Đại Lý Ắc Quy TP. Đồng Hới cung cấp ắc quy tại xã Nghĩa Ninh.
 • Đại Lý Ắc Quy TP. Đồng Hới cung cấp ắc quy tại xã Quang Phú.
 • Đại Lý Ắc Quy TP. Đồng Hới cung cấp ắc quy tại xã Thuận Đức.

Báo giá ắc quy thành phố Đồng Hới và địa chỉ bán ắc quy thành phố Đồng Hới

Báo giá các loại ắc quy thành phố Đồng Hới phụ thuộc vào dung lượng, công suất, hãng. Hiện nay có khá nhiều loại ắc quy với chất lượng và giá bán khác nhau, để tham khảo chính xác nhất, các bạn có thể liên hệ thông tin bên dưới:

Địa chỉ bán ắc quy thành phố Đồng Hới

1. Đại lý Ắc Quy Phương Loan

Địa chỉ: 6 Tố Hữu, Nam Lý, Đồng Hới, Quảng Bình, Việt Nam

Điện thoại: 0971 059 567

2. Đại lý Ắc quy Thể Hằng

Địa chỉ: 2 Nguyễn Hữu Cảnh, Hải Đình, Đồng Hới, Quảng Bình, Việt Nam

Điện thoại: 0972 424 837

3. Đại lý Ắc quy QBE

Địa chỉ: 193 Lý Thường Kiệt, Phường Hải Thành, Đồng Hới, Quảng Bình, Việt Nam

Có thể bạn quan tâm?

Ắc quy GS Đà Nẵng

Các sản phẩm ắc quy mà Đại Lý Ắc Quy TP. Đồng Hới đang cung cấp

Chúng tôi cung cấp đủ các dòng sản phẩm ắc quy có thương hiệu hàng đầu hiện nay, có thể kể đến:

 • Đại Lý Ắc Quy TP. Đồng Hới bán các loại ắc quy thuộc hãng GS.
 • Đại Lý Ắc Quy TP. Đồng Hới bán các loại ắc quy thuộc hãng Đồng Nai.
 • Đại Lý Ắc Quy TP. Đồng Hới bán các loại ắc quy thuộc hãng Varta.
 • Đại Lý Ắc Quy TP. Đồng Hới bán các loại ắc quy thuộc hãng Delkor.
 • Đại Lý Ắc Quy TP. Đồng Hới bán các loại ắc quy thuộc hãng Rocket.
 • Đại Lý Ắc Quy TP. Đồng Hới bán các loại ắc quy thuộc hãng Sebang.
 • Đại Lý Ắc Quy TP. Đồng Hới bán các loại ắc quy thuộc hãng Amaron.
 • Đại Lý Ắc Quy TP. Đồng Hới bán các loại ắc quy thuộc hãng Vision.

Tại sao nên mua các sản phẩm ắc quy của công ty chúng tôi?

 • Đại Lý Ắc Quy TP. Đồng Hới chỉ bán các loại ắc quy chất lượng cao từ những nhà máy sản xuất ắc quy hàng đầu hiện nay như Đồng Nai, GS, Varta, Rocket, Delkor, Amaron, Vision, Sebang.
 • Đại Lý Ắc Quy TP. Đồng Hới là đơn vị được nhà máy ủy quyền trực tiếp để bán hàng nên giá bán các sản phẩm ắc quy của chúng tôi luôn là rẻ nhất, ngoài ra Đại Lý Ắc Quy TP. Đồng Hới còn hỗ trợ thu mua lại những bình ắc quy cũ, đã hỏng của bạn với giá cao.
 • Đại Lý Ắc Quy TP. Đồng Hới hỗ trợ phục vụ tận nơi tại mọi địa điểm nằm trong khu vực thành phố Đồng Hới, chỉ cần 5 phút thì chúng tôi đã có mặt để giúp bạn thay thế mới bình ắc quy nhanh chóng.

---

Đại Lý Ắc Quy TP. Đồng Hới đã và đang được các khách hàng doanh nghiệp/cá nhân tại TP. Đồng Hới đánh giá rất cao về năng lực chuyên môn và chất lượng sản phẩm cũng như thái độ phục vụ tốt. Để đáp lại sự ghi nhận của cộng đồng, Đại Lý Ắc Quy TP. Đồng Hới luôn không ngừng học tập, nâng cao chất lượng dịch vụ, sản phẩm. Qua đó, góp một phần nhỏ vào công cuộc ứng dụng ô tô, máy móc, công nghiệp hòa nhịp chung với tầm nhìn của thành phố Đồng Hới trong thời gian sắp tới.

Bài viết liên quan

Dịch vụ xe đưa đón khách tại sân bay Đà Nẵng - Hội An

Dịch vụ xe đưa đón khách tại sân bay Đà Nẵng - Hội An

Dịch vụ xe đưa đón khách tại sân bay Đà Nẵng, Hội An. Chuyên đưa đón khách sân bay Đà Nẵng – Furama resort- Chuyên đưa đón khách sân bay Đà Nẵng – Tam kỳ

Dịch vụ cho thuê xe tự lái Đà Nẵng

Dịch vụ cho thuê xe tự lái Đà Nẵng

Dịch vụ cho thuê xe tự lái Đà Nẵng là hình thức thuê xe tự do di chuyển không phụ thuộc vào thời gian của lái xe!

Cho Thuê xe tự lái 4 chổ Đà Nẵng

Cho Thuê xe tự lái 4 chổ Đà Nẵng

CHO THUÊ XE TỰ LÁI 4 CHỖ ĐÀ NẴNG CHUYÊN CHO THUÊ CÁC DÒNG XE ĐỜI MỚI, HIỆN ĐẠI NHẤT HIỆN NAY VỚI GIÁ CẢ PHẢI CHĂNG.

Cho Thuê xe tự lái 7 chổ Đà Nẵng

Cho Thuê xe tự lái 7 chổ Đà Nẵng

CHO THUÊ XE TỰ LÁI 7 CHỔ ĐÀ NẴNG ĐÃ VÀ ĐANG PHÁT TRIỂN RẤT NHANH CHÓNG VỚI ĐẦY ĐỦ HÌNH THỨC DỊCH VỤ CHO THUÊ XE KHÁC NHAU.

CHO THUÊ XE Ô TÔ TỰ LÁI ĐÀ NẴNG

CHO THUÊ XE Ô TÔ TỰ LÁI ĐÀ NẴNG

CHO THUE XE O TO TU LAI DA NANG SẴN SÀNG ĐÊM ĐẾN CHO QUÝ KHÁCH HÀNG NHỮNG SỰ LỰA CHỌN TỐT NHẤT.