Hotline :

Dịch vụ quảng cáo

Dịch vụ quảng cáo giá rẻ đưa thương hiệu của bạn lên internet nhanh chóng với chi phí tiết kiệm nhất

Đại Lý Ắc Quy TP. Đông Hà

Đại Lý Ắc Quy TP. Đông Hà uy tín nhất – phục vụ tận nơi

Thành phố Đông Hà trực thuộc tỉnh Quảng Trị luôn là thủ phủ kinh tế hàng đầu tại tỉnh Quảng Trị trong nhiều năm vừa qua. Mức độ đời sống người dân ngày càng nâng cao, tập trung nhiều doanh nghiệp kinh doanh, vận tải, sản xuất đã kéo theo nhu cầu sử dụng ắc quy để trang bị cho các loại xe ô tô, máy móc ngày càng nhiều.

Để các doanh nghiệp, cá nhân tại thành phố Đông Hà được lựa chọn những sản phẩm ắc quy chất lượng cao với mức giá thành hợp lý nhất, chúng tôi đã thành lập Đại Lý Ắc Quy TP. Đông Hà.

Ở bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu tổng quan về Đại Lý Ắc Quy TP. Đông Hà.

Đại Lý Ắc Quy TP. Đông Hà là gì?

Việc sử dụng ngày càng nhiều ô tô, máy móc đã làm gia tăng lượng khách hàng cần sử dụng bình ắc quy ô tô, máy móc tại TP. Đông Hà. Như các bạn đã biết, ắc quy là bộ phận rất quan trọng, đảm nhận trọng trách lưu trữ nguồn điện năng phục vụ cho việc khởi động động cơ ô tô, máy móc. Ắc quy cũng là bộ phận cung cấp nguồn điện chính cho hoạt động của các thiết bị điện trên ô tô, máy móc khi động cơ chưa nổ máy.

Đại Lý Ắc Quy TP. Đông Hà là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp bán và bảo hành các loại ắc quy cho mọi dòng xe ô tô, máy móc tại TP. Đông Hà.

Đại Lý Ắc Quy TP. Đông Hà luôn cố gắng hỗ trợ, phục vụ tốt nhất cho các khách hàng doanh nghiệp hay cá nhân, chúng tôi luôn có mặt tận nơi chỉ trong vòng 5 phút để xử lý, thay thế mới bình ắc quy cho ô tô, máy móc công nghiệp tại TP. Đông Hà.

Giới thiệu tổng quan về thành phố Đông Hà

Thành phố Đông Hà là trung tâm chính trị, kinh tế, văn hoá, xã hội của tỉnh Quảng Trị, nằm trên giao lộ của quốc lộ 1A nối Thủ đô Hà Nội - Thành phố Hồ Chí Minh và hệ thống đường xuyên Á theo hướng Đông Tây nối Thái Lan, Lào, Myanma với các nước trong khu vực.

Vị trí này cho phép Đông Hà phát triển các mối quan hệ giao lưu kinh tế - xã hội một cách thuận lợi với cả nước và các nước trong khu vực, đặc biệt là phát triển ngành thương mại, dịch vụ.

Toàn thành phố có 9 phường, dân số đến năm 2009 là 82.331 người. Tổng diện tích đất tự nhiên: 7.255,44 ha. Tháng 12/2005, Đông Hà đã được Bộ Xây dựng ra quyết định công nhận là đô thị loại III. Tháng 8/2009, Đông Hà đã được Chính phủ ra Nghị quyết công nhận thành phố thuộc tỉnh.

Với lợi thế là trung tâm thương mại, dịch vụ, công nghiệp của tỉnh. Những năm qua, cơ sở vật chất, hạ tầng kỹ thuật không ngừng được quan tâm đầu tư và phát triển đã làm cho bộ mặt đô thị thay đổi nhanh chóng. Đông Hà cũng là nơi tập trung các cơ quan hành chính của tỉnh, Trung ương, các doanh nghiệp Nhà nước… lực lượng lao động ngày càng tăng cả về quy mô và chất lượng, đội ngũ cán bộ khoa học, kỹ thuật không ngừng lớn mạnh là động lực lớn cho sự phát triển của thành phố Đông Hà.

Cùng với sự thay đổi nhanh về bộ mặt đô thị, các lĩnh vực văn hoá - xã hội đều có nhiều chuyển biến tiến bộ. Giáo dục đào tạo phát triển mạnh về quy mô và chất lượng, dân trí ngày càng được nâng lên. Hoạt động văn hoá thông tin, TDTT phát triển rộng khắp và đi vào chiều sâu. Công tác an sinh xã hội và chăm sóc sức khỏe nhân dân có nhiều tiến bộ. An ninh quốc phòng được giữ vững, an toàn - trật tự xã hội được đảm bảo.

Đời sống nhân dân ngày càng được nâng cao, thu nhập bình quân đầu người tăng hàng năm, đến năm 2009 đạt trên 26 triệu đồng. Tỷ lệ hộ nghèo giảm dần, đến cuối năm 2009 còn 5,37%. Chất lượng nguồn nhân lực được chú trọng,  số cán bộ được đào tạo sau đại học tăng dần; tỷ lệ lao động qua đào tạo đạt 32%. Tạo việc làm mới hằng năm cho 1.200 lao động. Tỷ lệ thất nghiệp đến năm 2010 giảm còn 5,5%.

Đại Lý Ắc Quy TP. Đông Hà cung cấp ắc quy ở các xã phường nào?

Để phục vụ tốt hơn cho người dân/doanh nghiệp tại thành phố Đông Hà được mua các sản phẩm ắc quy chất lượng cao. Hiện nay, Đại Lý Ắc Quy TP. Đông Hà đang cung cấp các sản phẩm ắc quy rộng khắp thành phố Đông Hà, bao gồm 14 phường và 4 xã, cụ thể như sau:

 • Đại Lý Ắc Quy TP. Đông Hà cung cấp ắc quy tại phường 1.
 • Đại Lý Ắc Quy TP. Đông Hà cung cấp ắc quy tại phường 2.
 • Đại Lý Ắc Quy TP. Đông Hà cung cấp ắc quy tại phường 3.
 • Đại Lý Ắc Quy TP. Đông Hà cung cấp ắc quy tại phường 4.
 • Đại Lý Ắc Quy TP. Đông Hà cung cấp ắc quy tại phường 5.
 • Đại Lý Ắc Quy TP. Đông Hà cung cấp ắc quy tại phường Đông Giang.
 • Đại Lý Ắc Quy TP. Đông Hà cung cấp ắc quy tại phường Đông Lễ.
 • Đại Lý Ắc Quy TP. Đông Hà cung cấp ắc quy tại phường Đông Lương.
 • Đại Lý Ắc Quy TP. Đông Hà cung cấp ắc quy tại phường Đông Thanh.

Báo giá ắc quy thành phố Đông Hà và địa chỉ bán ắc quy thành phố Đông Hà

Báo giá các loại ắc quy thành phố Đông Hà phụ thuộc vào dung lượng, công suất, hãng. Hiện nay có khá nhiều loại ắc quy với chất lượng và giá bán khác nhau, để tham khảo chính xác nhất, các bạn có thể liên hệ thông tin bên dưới:

Địa chỉ bán ắc quy thành phố Đông Hà

1. Đại lý Ắc Quy Khôi Thành

Địa chỉ: 79 Lê Duẩn, Phường 2, Tp. Đông Hà, Quảng Trị, Việt Nam

Điện thoại: 02333 855 208

2. Đại lý Ắc Quy Khắc Tiến

Địa chỉ: 249, Đường Lê Duẩn, Phường 5, Đông Hà, Quảng Trị, Việt Nam

Điện thoại: 02333 861 386

3. Đại lý Ắc Quy Vĩnh Phú

Địa chỉ: 241 Lê Duẩn, Đông Lễ, Đông Hà, Quảng Trị, Việt Nam

Điện thoại: 0905 303 454

4.  Đại lý Ắc Quy Đồng Nai Hương Tiến

Địa chỉ: 211, Đường Lê Duẩn, Phường 5, Đông Hà, Quảng Trị, Việt Nam

Điện thoại: 0913 465 663

Có thể bạn quan tâm?

Ắc quy Varta Đà Nẵng

Các sản phẩm ắc quy mà Đại Lý Ắc Quy TP. Đông Hà đang cung cấp

Chúng tôi cung cấp đủ các dòng sản phẩm ắc quy có thương hiệu hàng đầu hiện nay, có thể kể đến:

 • Đại Lý Ắc Quy TP. Đông Hà bán các loại ắc quy thuộc hãng GS.
 • Đại Lý Ắc Quy TP. Đông Hà bán các loại ắc quy thuộc hãng Đồng Nai.
 • Đại Lý Ắc Quy TP. Đông Hà bán các loại ắc quy thuộc hãng Varta.
 • Đại Lý Ắc Quy TP. Đông Hà bán các loại ắc quy thuộc hãng Delkor.
 • Đại Lý Ắc Quy TP. Đông Hà bán các loại ắc quy thuộc hãng Rocket.
 • Đại Lý Ắc Quy TP. Đông Hà bán các loại ắc quy thuộc hãng Sebang.
 • Đại Lý Ắc Quy TP. Đông Hà bán các loại ắc quy thuộc hãng Amaron.
 • Đại Lý Ắc Quy TP. Đông Hà bán các loại ắc quy thuộc hãng Vision.

Tại sao nên mua các sản phẩm ắc quy của công ty chúng tôi?

 • Chất lượng đảm bảo: Chúng tôi chỉ bán các loại ắc quy chính hãng từ các thương hiệu hàng đầu hiện nay như: Gs, Đồng Nai, Varta... Ngoài ra, Đại Lý Ắc Quy TP. Đông Hà còn đảm bảo bằng chế độ bảo hành các sản phẩm ắc quy theo nguyên chế độ bảo hành của nhà máy sản xuất ắc quy.
 • Phục vụ tận nơi: Để đảm bảo việc thay thế ắc quy cho ô tô, tàu thuyền, máy móc đúng kỹ thuật, chúng tôi sẽ cử nhân viên đến tận nơi mà bạn yêu cầu để tiến hành thay thế đúng quy trình kỹ thuật, đảm bảo an toàn cho hệ thống điện của bạn.
 • Báo giá rẻ nhất: Chúng tôi là đại lý cấp 1 nên có giá thành nhập vào rẻ nhất, do đó, chúng tôi bán các sản phẩm ắc quy với báo giá cạnh tranh và rẻ hơn so với các đơn vị nhỏ lẻ nhập ắc quy khác tại TP. Đông Hà.

---

Đại Lý Ắc Quy TP. Đông Hà sẽ luôn là người bạn đồng hành, phục vụ hỗ trợ xử lý các sự cố, thay thế mới về bình ắc quy cho mọi dòng xe ô tô, máy móc công nghiệp, viễn thông, tàu thuyền, thiết bị viễn thông tại TP. Đông Hà. Chúng tôi luôn cố gắng học hỏi, trao dồi kiến thức để đảm bảo trong quá trình thay thế mới ắc quy các dòng xe ô tô, máy móc công nghiệp an toàn nhất, không ảnh hưởng đến hệ thống điện trên xe ô tô, máy móc công nghiệp của khách hàng cá nhân và doanh nghiệp.

Bài viết liên quan

Dịch vụ xe đưa đón khách tại sân bay Đà Nẵng - Hội An

Dịch vụ xe đưa đón khách tại sân bay Đà Nẵng - Hội An

Dịch vụ xe đưa đón khách tại sân bay Đà Nẵng, Hội An. Chuyên đưa đón khách sân bay Đà Nẵng – Furama resort- Chuyên đưa đón khách sân bay Đà Nẵng – Tam kỳ

Dịch vụ cho thuê xe tự lái Đà Nẵng

Dịch vụ cho thuê xe tự lái Đà Nẵng

Dịch vụ cho thuê xe tự lái Đà Nẵng là hình thức thuê xe tự do di chuyển không phụ thuộc vào thời gian của lái xe!

Cho Thuê xe tự lái 4 chổ Đà Nẵng

Cho Thuê xe tự lái 4 chổ Đà Nẵng

CHO THUÊ XE TỰ LÁI 4 CHỖ ĐÀ NẴNG CHUYÊN CHO THUÊ CÁC DÒNG XE ĐỜI MỚI, HIỆN ĐẠI NHẤT HIỆN NAY VỚI GIÁ CẢ PHẢI CHĂNG.

Cho Thuê xe tự lái 7 chổ Đà Nẵng

Cho Thuê xe tự lái 7 chổ Đà Nẵng

CHO THUÊ XE TỰ LÁI 7 CHỔ ĐÀ NẴNG ĐÃ VÀ ĐANG PHÁT TRIỂN RẤT NHANH CHÓNG VỚI ĐẦY ĐỦ HÌNH THỨC DỊCH VỤ CHO THUÊ XE KHÁC NHAU.

CHO THUÊ XE Ô TÔ TỰ LÁI ĐÀ NẴNG

CHO THUÊ XE Ô TÔ TỰ LÁI ĐÀ NẴNG

CHO THUE XE O TO TU LAI DA NANG SẴN SÀNG ĐÊM ĐẾN CHO QUÝ KHÁCH HÀNG NHỮNG SỰ LỰA CHỌN TỐT NHẤT.