Hotline :

Dịch vụ quảng cáo

Dịch vụ quảng cáo giá rẻ đưa thương hiệu của bạn lên internet nhanh chóng với chi phí tiết kiệm nhất

Bán cây lá lốt (lá lốp) giống, rễ lá lốt khô tại Đà nẵng

Bán cây lá lốt (lá lốp) giống, lá lốt khô tại Đà nẵng 

Liên hệ: 0899 324 354

Như bạn cũng đã biết cây lá lốt là một cây thuốc gần gũi với nhân dân, hầu như nhà dân nào cũng có cây lá lốt thường thì người dân sẽ thấy lá lốt để làm một số món ăn gia vị, những món ăn quen thuộc như bò quấn lá lốt,..vv cây lá lốt không chỉ là một món ăn đặc sản  mà cây lá lốt còn có tác dụng chữa bệnh rất tốt, ngoài ra cây lá lốt chữa được rất nhiều, sau đây công ty tnhh tấn phát xin giới thiệu một số công dụng chữa bệnh từ cây lá lốt  trước khi vào bài công dụng thì chúng ta tìm hiểu về cây lá lốt cao khoảng 30–40 cm, mọc thẳng khi còn non, khi lớn có thân dài không thể mọc thẳng mà trườn trên mặt đất. Lá đơn, có mùi thơm đặc sắc, nguyên, mọc so le, hình tim, mặt lá láng bóng, có năm gân chính phân ra từ cuống lá; cuống lá có bẹ Lá lốt là cây thân thảo đa niên, có tên khoa học Piper lolot thuộc họ Hồ tiêu (Piperaceae), gồm các loài như trầu không, hồ tiêu v.v. Một số địa phương còn gọi là "nốt", (ở Nam bộ có nơi gọi là "Lá lốp" 

Lá lốt tươi Đà Nẵng

Lá lốt khô Đà Nẵng

Liên hệ: 0899 324 354

Chuyên bán cây lá lốt giống và lá lốt khô tại Đà Nẵng

Lá lốt trị bệnh tại Đà nẵng

1. Lá lốt trị Mụn nhọt: Lá lốt, lá chanh, lá ráy, tía tô, mỗi vị 15g. Trước tiên lấy lớp vỏ trong của cây chanh (bỏ vỏ ngoài) phơi khô, giã nhỏ, rây bột mịn rắc vào vết thương, sau đó các dược liệu trên rửa sạch, giã nhỏ đắp vào nơi có mụn nhọt rồi băng Ngày đắp 1 lần. Đắp trong 3 ngày.
2. Lá Lốt Chữa Bệnh Đau Nhức: Lấy 20 gr lá lốt, 12 gr thiên niên kiện, 16 gr gai tầm xoang, sắc với 400 ml nước còn 100 ml, chia uống trong ngày. Uống liền trong một tuần.Hoặc lấy 15 gr lá lốt, 15 gr rễ cây vòi voi, 15 gr rễ cây cỏ xước, 15 gr rễ cây bưởi, thái mỏng, sao vàng. Sắc với 600 ml nước còn 200 ml, uống ba lần trong ngày. Uống liền trong một tuần. Hoặc lấy 5 - 10 lá lốt phơi khô hay 15 - 30 gr lá lốt tươi, sắc kỹ với nước, chia 2 - 3 lần uống trong ngày. Uống liền một tuần.
3. Cây lá lốt điều trị Viêm nhiễm âm đạo ngứa, ra nhiều khí hư: Lấy 50 gr lá lốt, 40 gr nghệ, 20 gr phèn chua, đổ nước ngập thuốc khoảng hai đốt ngón tay, đun sôi thì bớt lửa sôi liu riu khoảng 10 - 15 phút rồi chắt lấy một bát nước, để lắng trong, dùng rửa âm đạo. Số thuốc còn lại đun sôi để xông hơi vào âm đạo, rất hiệu nghiệm.
 4. Cây lá lốt điều trị Đau bụng do lạnh: Lá lốt tươi 20g, rửa sạch, đun với 300ml nước còn 100ml. Uống trong ngày khi thuốc còn ấm, nên uống trước bữa ăn tối. Dùng liên tục trong 2 ngày.
5. Ngoài ra Cây lá lốt điều trị Đầu gối sưng đau:   Lá lốt, ngải cứu mỗi vị 20g (tất cả dùng tươi), rửa sạch, giã nát, thêm giấm chưng nóng, đắp, chườm nơi đầu gối sưng đau.
6. Cây lá lốt trị Tổ đỉa ở bàn tay: Lấy một nắm lá lốt, rửa sạch, giã nát, chắt lấy nước cốt, uống hết một lần, còn bã cho vào nồi, đổ ba bát nước đun sôi kỹ. Vớt bã để riêng, dùng nước thuốc lúc còn ấm rửa vùng tổ đỉa, lau khô rồi lấy bã đắp lên, băng lại. Ngày làm 1 - 2 lần, liên tục 5 - 7 ngày sẽ khỏi
7. Cây lá lốt trị Mồ hôi tay chân: Lấy 30 gr lá lốt tươi, đổ một lít nước vào đun sôi, cho thêm ít muối. Để nước ấm ngâm tay chân vào. Làm thường xuyên ngày một lần trước khi đi ngủ, sẽ có kết quả tốt.

Công dụng cây lá lốt

Bán cây lá lốt giống tại Quận Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng

Tag: Bán lá lốt khô tại Đà Nẵng

Ngoài ra chúng tôi còn bán rễ lá lốt khô tại Đà Nẵng

Địa chỉ: Khuê Mỹ Đông 14, Khuê Mỹ, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

SDT: 0899 324 354

Bài viết liên quan

Dịch vụ truyền nước tại Đà Nẵng | Truyền nước Đà Nẵng

Dịch vụ truyền nước tại Đà Nẵng | Truyền nước Đà Nẵng

Truyền nước tại Đà Nẵng – Dịch vụ truyền nước biển tại Đà Nẵng. Dịch vụ tiêm truyền dịch tại nhà ở Đà Nẵng phục vụ 24/7, truyền nước tại nhà Đà Nẵng