Hotline :

Dịch vụ quảng cáo

Dịch vụ quảng cáo giá rẻ đưa thương hiệu của bạn lên internet nhanh chóng với chi phí tiết kiệm nhất

Đại Lý Ắc Quy Tại Hậu Giang

Đại Lý Ắc Quy Tại Hậu Giang

Hậu Giang là cửa ngõ giao thương, nằm ở khu vực trung tâm châu thổ sông Mê Kông. Với nhiều lợi thế về mặt giao thông đường bộ, đường thủy, Hậu Giang đã từng bước khẳng định vị thế là trung tâm giao thương hàng hóa, nông nghiệp, thủy sản và tiểu thủ công nghiệp. Trong quá trình xây dựng, phát triển tỉnh Hậu Giang, luôn có mặt các loại máy móc, ô tô, tàu thuyền trong các khâu sản xuất, vận chuyển, thương mại và dịch vụ.

Và tất cả các loại tàu thuyền, ô tô, máy móc đều cần một thiết bị hỗ trợ đắc lực, đó là bình ắc quy. Do đó, chúng tôi đã thành lập Đại Lý Ắc Quy Tại Hậu Giang để phục vụ các khách hàng tại tỉnh Hậu Giang tận nơi được tốt nhất.

Ở bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu tổng quan về Đại Lý Ắc Quy Tại Hậu Giang.

Đại Lý Ắc Quy Tại Hậu Giang là gì?

Mỗi dòng xe ô tô, máy móc công nghiệp, thiết bị viễn thông, năng lượng mặt trời đều cần có một nguồn điện dự trữ để kích nổ động cơ ô tô, máy móc. Hay đơn giản hơn là lưu trữ nguồn điện năng thừa từ NLMT để phục vụ khi ánh nắng không còn. Do đó, bình ắc quy là bộ phận rất quan trọng giúp duy trì hoạt động động cơ ô tô, máy móc được vận hành tốt nhất.

Đại Lý Ắc Quy Tại Hậu Giang là công ty được các nhà máy sản xuất ắc quy tin tưởng, lựa chọn để tư vấn, bán hàng, bảo hành các sản phẩm ắc quy chất lượng cao nhất tại Hậu Giang.

Giới thiệu tổng quan về tỉnh Hậu Giang

Hậu Giang là tỉnh ở trung tâm châu thổ sông Mê Kông, thành phố tỉnh lỵ Vị Thanh cách thành phố Hồ Chí Minh 240km về phía Tây Nam theo các tuyến quốc lộ, thủy lộ quốc gia; cách thành phố Cần Thơ 60km theo quốc lộ 61 và chỉ cách 40km theo đường nối thành phố Vị Thanh – Thành phố Cần Thơ đang thi công xây dựng với qui mô 4 làn xe cơ giới bê tông nhựa.

Tỉnh Hậu Giang phía Bắc giáp Thành phố Cần Thơ – Trung tâm động lực thu hút các nguồn lực của vùng ĐBSCL; phía Nam giáp tỉnh Sóc Trăng; phía Đông giáp sông Hậu có nhiều tiềm năng lớn về cung cấp nước ngọt, vận tải sông biển, khai thác cát sông san lấp mặt bằng và tỉnh Vĩnh Long – trục đường thủy chính vào cảng quốc tế Cái Cui, Cần Thơ; phía tây giáp tỉnh Kiên Giang và tỉnh Bạc Liêu. Diện tích tự nhiên 1.608km vuông.

Do giáp ranh với Thành phố Cần Thơ – Trung tâm kinh tế, tài chính, khoa học kỹ thuật vùng ĐBSCL, nên kết cấu hạ tầng kỹ thuật kinh tế - xã hội rất thuận lợi cho các nhà đầu tư như: Sân bay quốc tế Cần Thơ; Bến cảng quốc tế Cái Cui, Cần Thơ; Nhiều trường đại học đa ngành, chuyên ngành (đào tạo trên 40.000 sinh viên 1 năm ) và hệ thống trường cao đẳng dạy nghề, trường dạy ngoại ngữ tiếng Anh, Hoa, Pháp, Nga . . ., bệnh viện tầm cỡ khu vực. Các dịch vụ về khoa học kỹ thuật, tài chính, ngân hàng, kiểm toán, bảo hiểm, dịch vụ thương mại, vui chơi, giải trí, các cơ sở an sinh ở khu đô thị mới, dịch vụ nhà hàng, khách sạn 3 – 5 sao, văn phòng cho thuê, hệ thống siêu thị, hoạt động nghệ thuật và du lịch sinh thái . . . đều có sẵn và rất tiện ích trên địa bàn thành phố Cần Thơ, tỉnh Hậu Giang và khu vực lân cận.

Ngoài 2 tuyến quốc lộ là quốc lộ 1A và quốc lộ 61 chạy qua, Hậu Giang có mạng lưới sông rạch rất thuận lợi với trục giao thông thủy quan trọng là sông Hậu – 1 trong 2 nhánh sông lớn của sông Mê Kông, là trục đường chính vào cảng quốc tế Cái Cui, Cần Thơ. Kinh xáng Xà No, kinh Quản lộ Phụng Hiệp là đường thủy quốc gia từ thành phố Hồ Chí Minh xuyên đồng bằng đổ ra biển Tây, nối các tỉnh ĐBSCL đi Campuchia, biển Đông và các nước Đông Nam Á. Ngoài ra, trung ương và tỉnh đang tập trung đầu tư mới tuyến Quản lộ Phụng Hiệp, tuyến lộ Nam sông Hậu nối cầu Cần Thơ đi các tỉnh ĐBSCL.

Xác định vị trí địa lý của Hậu Giang là trung tâm tiểu vùng Tây Sông Hậu, cửa ngõ của Bắc bán đảo Cà Mau, có lợi thế đẩy nhanh tốc độ phát triển công nghiệp, nhiều vị lãnh đạo cơ quan Trung ương đến thăm, khảo sát thực tế và đã khẳng định vài trò, vị trí kinh tế của tỉnh mới Hậu Giang đối với khu vực châu thổ sông Mê Kong, đồng thời hoạch định chiến lược phát triển tương lai nhằm vực dậy kinh tế vùng đất Tây sông hậu.

Dựa vào thế tiền sông, hậu lộ của hệ thống giao thông thủy sông Hậu, cầu Cần Thơ và các trục lộ chính đi qua, tỉnh Hậu Giang đã xây dựng Khu đô thị Công nghiệp sông Hậu quy mô diện tích 3.275 ha; Cụm công nghiệp Tân Phú Thạnh quy mô diện tích 201 ha; Cụm công nghiệp Vị Thanh quy mô diện tích 53 ha; Cụm công nghiệp Ngã Bảy qui mô diện tích 25 ha. Hiện các Khu – Cụm công nghiệp trên địa bàn đã thu hút nhiều nhà đầu tư đăng ký hoạt động sản xuất kinh doanh, từng bước lấp kín địa bàn.

Vùng đất Hậu Giang còn nhiều tiềm năng tự nhiên chưa được khai thác hết, là nơi mưa thuận gió hòa thích hợp phát triển nền kinh tế nông nghiệp nhiệt đới. Miền đất Hậu Giang còn lưu giữ và bảo tồn nhiều di tích lịch sử, văn hóa đậm đà bản sắc dân tộc miền sông nước Nam Bộ, rất thuận lợi cho phát triển du lịch. Nhân dân các dân tộc trong tỉnh Hậu Giang có truyền thống đoàn kết, cần cù lao động, sáng tạo, vượt qua những khó khăn, thách thức để xây dựng quê hương, hòa nhập với tiến trình phát triển của đất nước và hội nhập kinh tế.Trên bước đường đi tới Hậu Giang mong muốn hợp tác phát triển có hiệu quả với các tỉnh bạn, các tổ chức quốc tế và bè bạn gần xa. Với tiềm năng sẵn có và truyền thống mến khách, Hậu Giang luôn mở rộng cửa chào đón các nhà đầu tư trong và ngoài nước đến đầu tư. Đến với Hậu Giang các nhà đầu tư sẽ được tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để thực hiện thành công dự án.

Đại Lý Ắc Quy Tại Hậu Giang cung cấp ắc quy ở các thành phố, thị xã, huyện nào?

Để phục vụ tốt hơn cho người dân/doanh nghiệp tại tỉnh Hậu Giang được mua các sản phẩm ắc quy chất lượng cao. Hiện nay, Đại Lý Ắc Quy Tại Hậu Giang đang cung cấp các sản phẩm ắc quy rộng khắp tỉnh Hậu Giang, cụ thể như sau:

 • Đại Lý Ắc Quy Tại Hậu Giang cung cấp ắc quy tại thành phố Vị Thanh.
 • Đại Lý Ắc Quy Tại Hậu Giang cung cấp ắc quy tại thành phố Ngã Bảy.
 • Đại Lý Ắc Quy Tại Hậu Giang cung cấp ắc quy tại thị xã Long Mỹ.
 • Đại Lý Ắc Quy Tại Hậu Giang cung cấp ắc quy tại huyện Phụng Hiệp.
 • Đại Lý Ắc Quy Tại Hậu Giang cung cấp ắc quy tại huyện Long Mỹ.
 • Đại Lý Ắc Quy Tại Hậu Giang cung cấp ắc quy tại huyện Vị Thủy.
 • Đại Lý Ắc Quy Tại Hậu Giang cung cấp ắc quy tại huyện Châu Thành.
 • Đại Lý Ắc Quy Tại Hậu Giang cung cấp ắc quy tại huyện Châu Thành A.

Báo giá ắc quy tỉnh Hậu Giang và địa chỉ bán ắc quy tỉnh Hậu Giang

Báo giá các loại ắc quy tỉnh Hậu Giang phụ thuộc vào dung lượng, công suất, hãng. Hiện nay có khá nhiều loại ắc quy với chất lượng và giá bán khác nhau.

Địa chỉ bán ắc quy tỉnh Hậu Giang

Thông tin liên hệ:

1. Đại lý ắc quy Trường Phát

Địa chỉ: 72 Trần Hưng Đạo, Ngã Bảy, Hậu Giang

Điện thoại: 090 799 90 76

2. Đại lý ắc quy Phương Alo

Địa chỉ: Hùng Vương, Ngã Bảy, Hậu Giang

Điện thoại: 090 942 29 99

3. Đại lý ắc quy Hồng Đức

Địa chỉ: 802 Hùng Vương, Ngã Bảy, Hậu Giang

Điện thoại: 0293 3868 778

4. Đại lý ắc quy Thanh Auto

Địa chỉ: 41 Lưu Hữu Phước, Phường 1, Vị Thanh, Hậu Giang

Điện thoại: 0989 459 017

5. Đại lý ắc quy Ba Ly

Địa chỉ: 32 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 3, Vị Thanh, Hậu Giang

Điện thoại: 0908 876 878

6. Đại lý ắc quy Hồng Sơn

Địa chỉ: Số 91, Đường 3/2, QL61, kv2, Vị Thanh, Hậu Giang

Điện thoại: 0908 887 508

Có thể bạn quan tâm?

Đại lý ắc quy tại Đà Nẵng

Ắc quy Đà Nẵng

Ắc quy Varta Đà Nẵng

Các sản phẩm ắc quy mà Đại Lý Ắc Quy Tại Hậu Giang đang cung cấp

Chúng tôi cung cấp đủ các dòng sản phẩm ắc quy có thương hiệu hàng đầu hiện nay, có thể kể đến:

 • Đại Lý Ắc Quy Tại Hậu Giang bán các loại ắc quy thuộc hãng GS.
 • Đại Lý Ắc Quy Tại Hậu Giang bán các loại ắc quy thuộc hãng Đồng Nai.
 • Đại Lý Ắc Quy Tại Hậu Giang bán các loại ắc quy thuộc hãng Varta.
 • Đại Lý Ắc Quy Tại Hậu Giang bán các loại ắc quy thuộc hãng Delkor.
 • Đại Lý Ắc Quy Tại Hậu Giang bán các loại ắc quy thuộc hãng Rocket.
 • Đại Lý Ắc Quy Tại Hậu Giang bán các loại ắc quy thuộc hãng Sebang.
 • Đại Lý Ắc Quy Tại Hậu Giang bán các loại ắc quy thuộc hãng Amaron.
 • Đại Lý Ắc Quy Tại Hậu Giang bán các loại ắc quy thuộc hãng Vision.

Tại sao nên mua các sản phẩm ắc quy của công ty chúng tôi?

 • Cam kết đảm bảo uy tín chất lượng, nhà cung cấp ắc quy chính hãng 100%. Miễn phí đổi trả, hoàn tiền 100% (xài thử) trong thời gian 15 ngày, bảo hành từ 6 tháng đến 12 tháng. 
 • Giao hàng - bảo hành tận nơi, tận tình. Luôn luôn bán đúng giá cạnh tranh. 
 • Phân phối tất cả các loại bình ắc quy nội và ngoại nhập.

---

Đại Lý Ắc Quy Tại Hậu Giang cam kết trong thời gian sắp tới sẽ nỗ lực hơn nữa, đầu tư nhân lực, máy móc để kịp thời cung cấp những sản phẩm ắc quy chất lượng cao nhất đến tận tay khách hàng cá nhân, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh. Với mục đích duy nhất là nâng tầm dịch vụ để phục vụ khách hàng được tốt hơn. Chúng tôi mong muốn sẽ tiếp tục được phục vụ và nhận được những góp ý, đánh giá của khách hàng sử dụng sản phẩm ắc quy ở công ty chúng tôi.

Bài viết liên quan

Dịch vụ xe đưa đón khách tại sân bay Đà Nẵng - Hội An

Dịch vụ xe đưa đón khách tại sân bay Đà Nẵng - Hội An

Dịch vụ xe đưa đón khách tại sân bay Đà Nẵng, Hội An. Chuyên đưa đón khách sân bay Đà Nẵng – Furama resort- Chuyên đưa đón khách sân bay Đà Nẵng – Tam kỳ

Dịch vụ cho thuê xe tự lái Đà Nẵng

Dịch vụ cho thuê xe tự lái Đà Nẵng

Dịch vụ cho thuê xe tự lái Đà Nẵng là hình thức thuê xe tự do di chuyển không phụ thuộc vào thời gian của lái xe!

Cho Thuê xe tự lái 4 chổ Đà Nẵng

Cho Thuê xe tự lái 4 chổ Đà Nẵng

CHO THUÊ XE TỰ LÁI 4 CHỖ ĐÀ NẴNG CHUYÊN CHO THUÊ CÁC DÒNG XE ĐỜI MỚI, HIỆN ĐẠI NHẤT HIỆN NAY VỚI GIÁ CẢ PHẢI CHĂNG.

Cho Thuê xe tự lái 7 chổ Đà Nẵng

Cho Thuê xe tự lái 7 chổ Đà Nẵng

CHO THUÊ XE TỰ LÁI 7 CHỔ ĐÀ NẴNG ĐÃ VÀ ĐANG PHÁT TRIỂN RẤT NHANH CHÓNG VỚI ĐẦY ĐỦ HÌNH THỨC DỊCH VỤ CHO THUÊ XE KHÁC NHAU.

CHO THUÊ XE Ô TÔ TỰ LÁI ĐÀ NẴNG

CHO THUÊ XE Ô TÔ TỰ LÁI ĐÀ NẴNG

CHO THUE XE O TO TU LAI DA NANG SẴN SÀNG ĐÊM ĐẾN CHO QUÝ KHÁCH HÀNG NHỮNG SỰ LỰA CHỌN TỐT NHẤT.