Hotline :

Dịch vụ quảng cáo

Dịch vụ quảng cáo giá rẻ đưa thương hiệu của bạn lên internet nhanh chóng với chi phí tiết kiệm nhất

Đại Lý Ắc Quy Tại Trà Vinh

Đại Lý Ắc Quy Tại Trà Vinh

Tỉnh Trà Vinh là tỉnh thuộc đồng bằng sông Cửu Long, ngoài ra còn là lợi thế nhờ thành phố biển với tiềm năng phát triển du lịch mạnh mẽ. Bên cạnh đó cũng không thể bỏ qua tiềm năng từ thủy sản, tiểu thủ công nghiệp và dịch vụ, thương mại. Đặc biệt cho đến năm 2020, tỉnh Trà Vinh đã đạt được những thành tựu rực rỡ với mục tiêu phấn đấu trở thành trung tâm kinh tế của khu vực đồng bằng sông Cửu Long. Để đạt được những thành tựu như ngày nay, toàn dân và chính quyền đã nổ lực hết mình vì một mục tiêu chung, áp dụng phương pháp làm việc thông minh và sáng tạo.

Một trong những sự sáng tạo, năng động đó là việc áp dụng ô tô, công nghệ, máy móc vào quá trình làm việc, giúp tăng hiệu suất cũng như kết quả cao hơn mong đợi.

Một trong những bộ phận quan trọng trong các dòng xe ô tô, máy móc đó là bình ắc quy. Bởi lẽ đó, chúng tôi đã thành lập Đại Lý Ắc Quy Tại Trà Vinh để phục vụ các cá nhân và doanh nghiệp có thể lựa chọn được những sản phẩm ắc quy chất lượng cao nhất.

Ở bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu tổng quan về Đại Lý Ắc Quy Tại Trà Vinh.

Đại Lý Ắc Quy Tại Trà Vinh là gì?

Đại Lý Ắc Quy Tại Trà Vinh là đơn vị chuyên cung cấp, tư vấn, bảo hành mọi sản phẩm ắc quy chất lượng cao trên địa bàn tỉnh. Bình ắc quy là sản phẩm được gắn cùng ô tô, máy móc, tàu thuyền, đảm nhận nhiệm vụ lưu trữ nguồn điện để sử dụng cho các mục đích: Kích nổ động cơ ô tô, máy móc, tàu thuyền, lưu trữ nguồn điện năng để phục vụ cho ô tô, máy móc khi động cơ chưa nổ máy.

Đại Lý Ắc Quy Tại Trà Vinh đã thành lập nhiều năm và nhận được sự tín nhiệm của các khách hàng cá nhân, doanh nghiệp trên khắp địa bàn tỉnh.

Giới thiệu tổng quan về tỉnh Trà Vinh, những thành tựu đạt được đến năm 2020

Giai đoạn 2016-2020, Trà Vinh thực hiện phát triển kinh tế - xã hội trong bối cảnh thế giới có những diễn biến phức tạp. Tranh chấp thương mại Mỹ - Trung, tình hình phức tạp trên biển Đông, thiên tai, dịch bệnh… đã ảnh hưởng xấu đến phát triển kinh tế - xã hội của đất nước, từ đó cũng tác động đến việc thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Cũng giống như nhiều địa phương khác bên cạnh những thuận lợi, Trà Vinh phải đối mặt với những khó khăn đan xen như điểm xuất phát kinh tế thấp, kết cấu hạ tầng chưa thực sự đồng bộ, biến đổi khí hậu, thiên tai, dịch bệnh; đặc biệt là tình hình hạn hán, xâm nhập mặn, dịch tả lợn châu Phi, dịch Covid-19… đã gây thiệt hại nặng nề cho sản xuất và đời sống nhân dân. Trong bối cảnh đó, toàn bộ hệ thống chính trị, người dân và doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh đã cùng đoàn kết, nỗ lực vượt qua khó khăn, thách thức, triển khai và tổ chức thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm phát triển kinh tế - xã hội. Nhờ đó, kinh tế - xã hội của Tỉnh trong giai đoạn vừa qua đã đạt được nhiều điểm sáng.

Trong 5 năm qua, tăng trưởng GRDP bình quân của tỉnh Trà Vinh đạt được tốc độ khá cao so với cả nước và khu vực đồng bằng sông Cửu Long với 11,22%; trong đó, khu vực nông, lâm, thủy sản tăng 1,43%, công nghiệp - xây dựng tăng cao ở mức 34,03%, khu vực dịch vụ tăng 6,78%. Cùng với tốc độ tăng trưởng kinh tế khá cao, quy mô nền kinh tế từng bước được cải thiện, rút ngắn khoảng cách với các tỉnh, thành phố trong khu vực, GRPD theo giá hiện hành năm 2020 ước đạt 64,2 nghìn tỷ đồng, gấp 1,81 lần so với năm 2015, đứng thứ 7/13 tỉnh, thành trong khu vực đồng bằng sông Cửu Long. Cơ cấu kinh tế chuyển dịch theo hướng tích cực; trong đó, khu vực nông, lâm nghiệp và thủy sản năm 2015 chiếm tỷ trọng 45,92% GRDP giảm xuống còn 32,07% năm 2020, khu vực công nghiệp, xây dựng và dịch vụ tăng từ 54,08% năm 2015 lên 67,93% năm 2020. Trà Vinh đặc biệt chú trọng giảm cơ cấu nông nghiệp và tăng cơ cấu ngành thủy sản phù hợp với định hướng tái cơ cấu kinh tế của Tỉnh và từng bước thích ứng với biến đổi khí hậu, hướng đến phát triển nông nghiệp bền vững. Trong khi đó, khu vực công nghiệp, xây dựng đạt mức tăng khá cao do giai đoạn 2016- 2020, tỉnh Trà Vinh có thêm công nghiệp sản xuất điện (nhiệt điện, điện mặt trời) đi vào hoạt động, một số ngành công nghiệp chế biến phát triển khá như: May mặc, bộ truyền dẫn điện dùng trong ô tô, túi xách các loại… Bên cạnh đó, ngành thương mại, dịch vụ cũng phát triển khả quan, các hoạt động xúc tiến thương mại, mở rộng thị trường, phát triển thương mại điện tử; các lĩnh vực lưu trú, ăn uống, thông tin truyền thông, tài chính ngân hàng, nghệ thuật vui chơi giải trí, giáo dục, ý tế chất lượng cao ngày càng phát triển.

Đáng chú ý là trong giai đoạn 2016-2020, Trà Vinh đã tập trung kêu gọi đầu tư khai thác các tiềm năng, lợi thế phát triển của tỉnh, nhờ đó nhiều năng lực sản xuất mới được bổ sung vào nền kinh tế tỉnh như: Trung tâm Điện lực Duyên Hải (nhà máy nhiệt điện Duyên Hải 1, Duyên hải 2, Duyên hải 3 mở rộng), Điện mặt trời Trung Nam, dự án xây dựng khu nhà ở của Tập đoàn Hoàng Quân, Trung tâm thương mại Vincom Plaza, Trung tâm thương mại và siêu thị GO Trà Vinh, Co.op Mart (thành phố Trà Vinh, thị xã Duyên Hải, Tiểu Cần)… đã có những tác động tích cực, tạo động lực quan trọng thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội trên địa bản Tỉnh.

Nhờ thực hiện công tác quản lý, điều hành ngân sách đảm bảo đúng quy định, chú trọng bồi dưỡng các nguồn thu, tổng thu ngân sách trên địa bàn tỉnh Trà Vinh đạt trên 59,8 nghìn tỷ đồng, vượt 29,5% dự toán, trong đó thu nội địa ước đạt 19,3 nghìn tỷ đồng, vượt 14,1% dự toán, tăng bình quân 18,89%/năm. Tính đến năm 2020, thu nội địa đã tăng 2,35 lần so với năm 2015. Cũng trong giai đoạn này, tình hình huy động và sử dụng các nguồn vốn đầu tư phát triển tại Trà Vinh đã ghi nhận thành tựu đáng khích lệ. Vốn đầu tư tăng khá cao do đầu tư các dự án Nhà máy Nhiệt điện Duyên Hải chiếm trên 56% tổng vốn và một số công trình trọng điểm khác như Luồng cho tàu biển trọng tải lớn vào sông Hậu, trung tâm thương mại Vincom Trà Vinh, Dự án nâng cấp đô thị vùng đồng bằng sông Cửu Long, các dự án điện gió… Cụ thể: Tổng nguồn vốn đầu tư toàn xã hội ước đạt 123,1 nghìn tỷ đồng, vượt 36,8% mục tiêu đề ra cho giai đoạn, gấp 1,5 lần giai đoạn trước.

Đại Lý Ắc Quy Tại Trà Vinh cung cấp ắc quy ở các xã phường nào?

Để phục vụ tốt hơn cho người dân/doanh nghiệp tại Trà Vinh được mua các sản phẩm ắc quy chất lượng cao. Hiện nay, Đại Lý Ắc Quy Tại Trà Vinh đang cung cấp các sản phẩm ắc quy rộng khắp Trà Vinh, cụ thể như sau:

 • Đại Lý Ắc Quy Tại Trà Vinh cung cấp ắc quy tại thành phố Trà Vinh.
 • Đại Lý Ắc Quy Tại Trà Vinh cung cấp ắc quy tại thị xã Duyên Hải.
 • Đại Lý Ắc Quy Tại Trà Vinh cung cấp ắc quy tại huyện Càng Long.
 • Đại Lý Ắc Quy Tại Trà Vinh cung cấp ắc quy tại huyện Cầu Kè.
 • Đại Lý Ắc Quy Tại Trà Vinh cung cấp ắc quy tại huyện Cầu Ngang.
 • Đại Lý Ắc Quy Tại Trà Vinh cung cấp ắc quy tại huyện Châu Thành.
 • Đại Lý Ắc Quy Tại Trà Vinh cung cấp ắc quy tại huyện Duyên Hải.
 • Đại Lý Ắc Quy Tại Trà Vinh cung cấp ắc quy tại huyện Tiểu Cần.
 • Đại Lý Ắc Quy Tại Trà Vinh cung cấp ắc quy tại huyện Trà Cú

Báo giá các loại ắc quy tại Trà Vinh phụ thuộc vào dung lượng, công suất, hãng. Hiện nay có khá nhiều loại ắc quy với chất lượng và giá bán khác nhau, để tham khảo chính xác nhất, các bạn có thể liên hệ thông tin bên dưới:

Địa chỉ bán ắc quy tại Trà Vinh

1. Đại lý ắc quy Hùng Quốc

Địa chỉ: 21 Lý Thường Kiệt, Phường 4, Trà Vinh

Điện thoại: 0294 3852 147

2. Đại lý ắc quy Thanh Hải

Địa chỉ: 54 Trần Quốc Tuấn, Phường 3, Trà Vinh

Điện thoại: 0706 630 971

3. Đại lý ắc quy Thi Liễu

Địa chỉ: 161 3 Tháng 2, TT. Cầu Ngang, Cầu Ngang, Trà Vinh

Điện thoại: 097 580 65 92

4. Đại lý ắc quy Ngô Tấn

Địa chỉ: 11 Đường Ngô Quốc Trị, Phường 1, Trà Vinh

Điện thoại: 096 598 59 85

5. Đại lý ắc quy Hải

Địa chỉ: 48B Trần Quốc Tuấn, Phường 3, Trà Vinh

Điện thoại: 0294 6510 997

Có thể bạn quan tâm

Đại lý ắc quy tại Đà Nẵng

Ắc quy Đà Nẵng

Ắc quy GS Đà Nẵng

Các sản phẩm ắc quy mà Đại Lý Ắc Quy Tại Trà Vinh đang cung cấp

Chúng tôi cung cấp đủ các dòng sản phẩm ắc quy có thương hiệu hàng đầu hiện nay, có thể kể đến:

 • Đại Lý Ắc Quy Tại Trà Vinh bán các loại ắc quy thuộc hãng GS.
 • Đại Lý Ắc Quy Tại Trà Vinh bán các loại ắc quy thuộc hãng Trà Vinh.
 • Đại Lý Ắc Quy Tại Trà Vinh bán các loại ắc quy thuộc hãng Varta.
 • Đại Lý Ắc Quy Tại Trà Vinh bán các loại ắc quy thuộc hãng Delkor.
 • Đại Lý Ắc Quy Tại Trà Vinh bán các loại ắc quy thuộc hãng Rocket.
 • Đại Lý Ắc Quy Tại Trà Vinh bán các loại ắc quy thuộc hãng Sebang.
 • Đại Lý Ắc Quy Tại Trà Vinh bán các loại ắc quy thuộc hãng Amaron.
 • Đại Lý Ắc Quy Tại Trà Vinh bán các loại ắc quy thuộc hãng Vision.

Tại sao nên mua các sản phẩm ắc quy của công ty chúng tôi?

 • Chất lượng đảm bảo: Chúng tôi chỉ bán các loại ắc quy chính hãng từ các thương hiệu hàng đầu hiện nay như: Gs, Trà Vinh, Varta... Ngoài ra, Đại Lý Ắc Quy Tại Trà Vinh còn đảm bảo bằng chế độ bảo hành các sản phẩm ắc quy theo nguyên chế độ bảo hành của nhà máy sản xuất ắc quy.
 • Phục vụ tận nơi: Để đảm bảo việc thay thế ắc quy cho ô tô, tàu thuyền, máy móc đúng kỹ thuật, chúng tôi sẽ cửu nhân viên đến tận nơi mà bạn yêu cầu để tiến hành thay thế đúng quy trình kỹ thuật, đảm bảo an toàn cho hệ thống điện của bạn.
 • Báo giá rẻ nhất: Chúng tôi là đại lý cấp 1 nên có giá thành nhập vào rẻ nhất, do đó, chúng tôi bán các sản phẩm ắc quy với báo giá cạnh tranh và rẻ hơn so với các đơn vị nhỏ lẻ nhập ắc quy khác tại Trà Vinh.

---

Với mong muốn sẽ là thủ phủ kinh tế của khu vực đồng bằng sông Cửu Long trong những năm sắp đến. Chúng ta sẽ phải tiếp tục phấn đấu, học tập và ứng dụng những công nghệ, máy móc, ô tô, tàu thuyền để giúp gia tăng hiệu quả trong công việc hàng ngày hơn nữa. Do đó, nhu cầu mua sắm ắc quy tại Trà Vinh sẽ tiếp tục còn gia tăng. Đại Lý Ắc Quy Tại Trà Vinh sẽ luôn đồng hành và là địa điểm đáng tin cậy để các khách hàng cá nhân, doanh nghiệp có thể lựa chọn cho mình được những sản phẩm ắc quy với chất lượng cao nhất, giá thành rẻ nhất.

Bài viết liên quan

Dịch vụ xe đưa đón khách tại sân bay Đà Nẵng - Hội An

Dịch vụ xe đưa đón khách tại sân bay Đà Nẵng - Hội An

Dịch vụ xe đưa đón khách tại sân bay Đà Nẵng, Hội An. Chuyên đưa đón khách sân bay Đà Nẵng – Furama resort- Chuyên đưa đón khách sân bay Đà Nẵng – Tam kỳ

Dịch vụ cho thuê xe tự lái Đà Nẵng

Dịch vụ cho thuê xe tự lái Đà Nẵng

Dịch vụ cho thuê xe tự lái Đà Nẵng là hình thức thuê xe tự do di chuyển không phụ thuộc vào thời gian của lái xe!

Cho Thuê xe tự lái 4 chổ Đà Nẵng

Cho Thuê xe tự lái 4 chổ Đà Nẵng

CHO THUÊ XE TỰ LÁI 4 CHỖ ĐÀ NẴNG CHUYÊN CHO THUÊ CÁC DÒNG XE ĐỜI MỚI, HIỆN ĐẠI NHẤT HIỆN NAY VỚI GIÁ CẢ PHẢI CHĂNG.

Cho Thuê xe tự lái 7 chổ Đà Nẵng

Cho Thuê xe tự lái 7 chổ Đà Nẵng

CHO THUÊ XE TỰ LÁI 7 CHỔ ĐÀ NẴNG ĐÃ VÀ ĐANG PHÁT TRIỂN RẤT NHANH CHÓNG VỚI ĐẦY ĐỦ HÌNH THỨC DỊCH VỤ CHO THUÊ XE KHÁC NHAU.

CHO THUÊ XE Ô TÔ TỰ LÁI ĐÀ NẴNG

CHO THUÊ XE Ô TÔ TỰ LÁI ĐÀ NẴNG

CHO THUE XE O TO TU LAI DA NANG SẴN SÀNG ĐÊM ĐẾN CHO QUÝ KHÁCH HÀNG NHỮNG SỰ LỰA CHỌN TỐT NHẤT.