Hotline :

Dịch vụ quảng cáo

Dịch vụ quảng cáo giá rẻ đưa thương hiệu của bạn lên internet nhanh chóng với chi phí tiết kiệm nhất

Đại Lý Ắc Quy Tại Vĩnh Long

Đại Lý Ắc Quy Tại Vĩnh Long

Vĩnh Long may mắn khi có vị trí là trung tâm của Đồng bằng sông Cửu Long. Nằm trên con đường giao thương chính huyết mạch, cùng với đó là hệ thống sông, kênh ngòi lớn, đường bộ hạ tầng tốt. Bên cạnh đó, sự năng động và sáng tạo tốt của người dân, doanh nghiệp dưới sự lãnh đạo đường lối chính xác của Chính quyền tỉnh Vĩnh Linh. Do đó, sự phát triển của tỉnh Vĩnh Long ngày nay không khiến chúng ta quá ngạc nhiên. Cũng phải nhắc đến sự tham gia trực tiếp từ các công cụ hỗ trợ đắc lực như ô tô, tàu thuyền, máy móc đã giúp gia tăng tốt năng suất lao động của các cá nhân, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long.

Để phục vụ các doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu mua ắc quy để trang bị ô tô, tàu thuyền, máy móc tại Vĩnh Long được chất lượng tốt nhất, chúng tôi đã thành lập Đại Lý Ắc Quy Tại Vĩnh Long.

Ở bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu tổng quan về Đại Lý Ắc Quy Tại Vĩnh Long.

Đại Lý Ắc Quy Tại Vĩnh Long là gì?

Bình ắc quy là công cụ hỗ trợ đắc lực cho mọi dòng xe ô tô, máy móc vận hành được ổn định. Bình ắc quy được sản xuất trong và ngoài nước, có 2 dòng sản phẩm ắc quy khô và ắc quy nước. Tùy theo mỗi nhu cầu mà chúng ta trang bị hệ thống ắc quy khô hoặc nước khác nhau.

Bình ắc quy rất quan trọng trong hệ thống động cơ ô tô, máy móc, bởi vì nó đảm nhận nhiệm vụ khởi động máy, dự trữ điện năng, giúp hệ thống điện hoạt động ổn định.

Đại Lý Ắc Quy Tại Vĩnh Long là công ty chuyên phục vụ lưu động tận nơi, bán và bảo hành các sản phẩm ắc quy chất lượng cao như GS, Đồng Nai, Varta, Sebang, Rocket, Delkor, Amaron, Atlas, Vision...phục vụ cho các doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu mua ắc quy tại địa bàn tỉnh Vĩnh Long.

Đại Lý Ắc Quy Tại Vĩnh Long hỗ trợ lắp đặt, thay thế mới bình ắc quy đúng quy trình kỹ thuật, đảm bảo an toàn cho hệ thống điện của ô tô, máy móc, tàu thuyền, viễn thông tốt nhất.

Giới thiệu tổng quan về tỉnh Vĩnh Long

Vĩnh Long là tỉnh nằm ở trung tâm châu thổ Đồng bằng sông Cửu Long, giữa sông Tiền và sông Hậu; có điều kiện thuận lợi về vị trí địa lý và khí hậu nên tiềm năng phát triển kinh tế rất lớn. Trong nhiều năm qua, cơ sở hạ tầng đã được đầu tư xây mới hoặc nâng cấp với nhiều công trình hữu ích, góp phần không nhỏ trong việc thay đổi diện mạo cảnh quan và nâng cao đời sống tinh thần và vật chất của cư dân tỉnh nhà. Trên con đường phát triển, để sớm trở thành một tỉnh khá, giàu, thế mạnh đặc trung của Vĩnh Long sẽ được khai thác một các có hiệu quả, đó là:

- Có vị trí địa lý thuận lợi, nằm ở khu vực trung tâm Đồng bằng sông Cửu Long. Hệ thống giao thông đối ngoại khá thuận lợi, kể cả đường bộ, đường thủy và đường hàng không (có quốc lộ 1A, 80; 2 sông lớn là sông Tiền và sông Hậi được nối liền bởi sông Mang Thít; gần cảng và sân bay Cần Thơ...), gần thành phố Cần Thơ - Trung tâm phát triển vùng Đồng bằng sông Cửu Long.

- Vĩnh Long là có tiền năng lớn về phát triển du lịch (du lịch sinh thái, du lịch lịch sử văn hóa, hội nghị, hội thảo, thương mại...

Về nông nghiệp

Với mục tiêu đẩy nhanh tốc độ tăng trưởng ngành nông nghiệp, đem lại giá trị thu nhập cao hơn cho người nông dân và phá thế độc canh cây lúa, tỉnh Vĩnh Long chủ trương đưa giá trị kinh tế từ vườn cây ăn quả thành thế mạnh thứ hai sau cây lúa. Trong những năm qua, người dân Vĩnh Long đã tích cực cải tạo vườn tạp, vườn kém hiệu quả, tận dụng diện tích ngoài đê bao để lập vườn và trồng các lọai cây có giá trị kinh tế, góp phần đưa diện tích vườn cây ăn quả của tỉnh lên gần 47 nghìn ha năm 2010. Đặc biệt, đã hình thành nhiều vùng chuyên canh cây đặc sản như: cam sành ở Tam Bình, bưởi Năm Roi ở Bình Minh, nhãn, chôm chôm ở Long Hồ… 

Do làm tốt công tác thuỷ lợi, áp dụng tiến bộ khoa học - công nghệ và đưa giống lúa chất lượng cao vào sản xuất nên năng suất lúa tăng theo từng năm. Vì thế, tuy diện tích gieo trồng lúa giảm, nhưng sản lượng lúa vẫn tăng và đã đạt trên 1 triệu tấn. Bên cạnh đó, việc đưa rau màu xuống ruộng đã tạo bước đột phá trong chuyển dịch cơ cấu kinh tế nông nghiệp ở Vĩnh Long. Chuyển đổi diện tích trồng lúa kém hiệu quả sang trồng cây màu và luân canh cây màu trên ruộng lúa diễn ra rộng khắp.  Những mô hình chuyên canh rau màu an toàn, mô hình 3 vụ màu/năm; 2 lúa - 1 màu, 2 màu - 1 lúa, 1 lúa - 3 màu…, các vùng chuyên canh màu tập trung đã và đang hình thành đã mang lại giá trị cao trên 1 đơn vị diện tích.

Chăn nuôi và nuôi trồng thủy sản cũng có những chuyển biến tích cực. Đến nay, toàn tỉnh có trên 350 ngàn con heo, gần 70 ngàn con bò và gần 5 triệu con gia cầm. Nuôi trồng thuỷ sản phát triển mạnh theo hướng phát triển các mô hình nuôi thâm canh, bán thâm canh và các mô hình xen canh. Đến nay, diện tích nuôi trồng thủy sản gần 2,5 ngàn ha, trong đó khoảng 450 ha nuôi cá tra thâm canh và khoảng 650 lồng bè nuôi cá, cho sản luộng hàng năm khoảng 150 ngàn tấn và chủ yếu làm nguyên liệu chế biến xuất khẩu.

Về công nghiệp.

Vĩnh Long luôn là một trong các tỉnh đứng đầu cả nước trong việc thu hút đầu tư thông qua những chính sách mời gọi hợp lý, cởi mở và cho thấy vẫn còn nhiều tiềm năng đầu tư, phát triển.

Cơ sở hạ tầng: Trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long có 02 khu công nghiệp, 01 tuyến công nghiệp và sẽ có 3 khu công nghiệp mới cùng với các cụm công nghiệp.

- Khu công nghiệp Hoà Phú, giai đoạn 1: Quy mô 122,16 ha, kết cấu hạ tầng kỹ thuật được xây dựng hoàn chỉnh, hiện đã lấp đầy 100% đất công nghiệp với 16 doanh nghiệp, trong đó có 07 nhà đầu tư nước ngoài với vốn đầu tư 99,74 triệu USD và 09 nhà đầu tư trong nước với vốn đầu tư trên 644 tỷ đồng. Giai đoạn 2: Quy mô 129,91 ha, san lấp mặt bằng đạt trên 25%. Hình thức xây dựng cuốn chiếu nên sẵn sàng đáp ứng cho nhà đầu tư thứ cấp thuê đất.

- Khu công nghiệp Bình Minh: Quy mô 131,5 ha, xây dựng hạ tầng kỹ thuật đạt 75% và đã cho thuê 47 ha, chiếm 55% đất công nghiệp với 10 doanh nghiệp, trong đó có 01 đầu tư nước ngoài với vốn đăng ký đầu tư là 14 triệu USD và 09 đầu tư trong nước với vốn đăng ký đầu tư trên 1.087 tỷ đồng.

- Ngoài các khu công nghiệp hiện hữu, Thủ tướng Chính phủ đã đồng ý cho Vĩnh Long quy hoạch xây dựng Khu công nghiệp Đông Bình với diện tích 350 ha; Khu công nghiệp An Định với diện tích 200 ha và Khu công nghiệp Bình Tân với diện tích 400 ha.

- Tuyến công nghiệp Cổ Chiên: Khu IV với diện tích 30 ha, san lấp đạt 72% khối lượng và đã có 2/5 doanh nghiệp hoạt động, vốn đăng ký đầu tư là 7,4 triệu USD và 1.394 tỷ đồng.

- Cụm công nghiệp: Tỉnh đã quy hoạch phát triển 13 cụm công nghiệp - tiểu thủ công nghiệp giai đoạn 2011-2015 tại các huyện, thị xã, thành phố với tổng diện tích trên 642 ha và giai đoạn năm 2016-2020 là 6 cụm công nghiệp - tiểu thủ công nghiệp với diện tích là 242 ha. Đã có 7 cụm Công nghiệp - tiểu thủ công nghiệp  đã phê duyệt quy hoạch chi tiết 1/500, diện tích 354 ha và đã cấp giấy chứng nhận đầu tư cho 5 nhà đầu tư.

Đại Lý Ắc Quy Tại Vĩnh Long cung cấp ắc quy ở các thành phố, thị xã, huyện nào?

Để phục vụ tốt hơn cho người dân/doanh nghiệp tại tỉnh Vĩnh Long được mua các sản phẩm ắc quy chất lượng cao. Hiện nay, Đại Lý Ắc Quy Tại Vĩnh Long đang cung cấp các sản phẩm ắc quy rộng khắp tỉnh Vĩnh Long, cụ thể như sau:

 • Đại Lý Ắc Quy Tại Vĩnh Long cung cấp ắc quy tại thành phố Vĩnh Long
 • Đại Lý Ắc Quy Tại Vĩnh Long cung cấp ắc quy tại thị xã Bình Minh.
 • Đại Lý Ắc Quy Tại Vĩnh Long cung cấp ắc quy tại huyện Bình Tân.
 • Đại Lý Ắc Quy Tại Vĩnh Long cung cấp ắc quy tại huyện Long Hồ.
 • Đại Lý Ắc Quy Tại Vĩnh Long cung cấp ắc quy tại huyện Mang Thít.
 • Đại Lý Ắc Quy Tại Vĩnh Long cung cấp ắc quy tại huyện Tam Bình.
 • Đại Lý Ắc Quy Tại Vĩnh Long cung cấp ắc quy tại huyện Trà Ôn.
 • Đại Lý Ắc Quy Tại Vĩnh Long cung cấp ắc quy tại huyện Vũng Liêm.

Báo giá ắc quy tỉnh Vĩnh Long và địa chỉ bán ắc quy tỉnh Vĩnh Long

Báo giá các loại ắc quy tỉnh Vĩnh Long phụ thuộc vào dung lượng, công suất, hãng. Hiện nay có khá nhiều loại ắc quy với chất lượng và giá bán khác nhau.

Địa chỉ bán ắc quy tỉnh Vĩnh Long

Thông tin liên hệ:

1. Đại lý ắc quy Nguyên Võ

Địa chỉ: 24 Đinh Tiên Hoàng, Phường 8, Vĩnh Long

Điện thoại: 093 914 61 69

2. Đại lý ắc quy Vĩnh Long

Địa chỉ: 78 Phó Cơ Điều, Phường 3, Vĩnh Long

Điện thoại: 090 105 05 79

3. Đại lý ắc quy Quang Liêm

Địa chỉ: 8 Đoàn Thị Điểm, Phường 1, Vĩnh Long

Điện thoại: 0270 3831 092

4. Đại lý ắc quy Đồng Hiệp

Địa chỉ: 3 tháng 2, Cái Nhum, Mang Thít, Vĩnh Long

Điện thoại: 0270 3840 438

5. Đại lý ắc quy Cường

Địa chỉ: Ấp Thuận Thới, Mang Thít, Vĩnh Long

Điện thoại: 093 914 61 69

Có thể bạn quan tâm?

Đại lý ắc quy tại Đà Nẵng

Ắc quy Đà Nẵng

Ắc Quy Varta Đà Nẵng

Các sản phẩm ắc quy mà Đại Lý Ắc Quy Tại Vĩnh Long đang cung cấp

Chúng tôi cung cấp đủ các dòng sản phẩm ắc quy có thương hiệu hàng đầu hiện nay, có thể kể đến:

 • Đại Lý Ắc Quy Tại Vĩnh Long bán các loại ắc quy thuộc hãng GS.
 • Đại Lý Ắc Quy Tại Vĩnh Long bán các loại ắc quy thuộc hãng Đồng Nai.
 • Đại Lý Ắc Quy Tại Vĩnh Long bán các loại ắc quy thuộc hãng Varta.
 • Đại Lý Ắc Quy Tại Vĩnh Long bán các loại ắc quy thuộc hãng Delkor.
 • Đại Lý Ắc Quy Tại Vĩnh Long bán các loại ắc quy thuộc hãng Rocket.
 • Đại Lý Ắc Quy Tại Vĩnh Long bán các loại ắc quy thuộc hãng Sebang.
 • Đại Lý Ắc Quy Tại Vĩnh Long bán các loại ắc quy thuộc hãng Amaron.
 • Đại Lý Ắc Quy Tại Vĩnh Long bán các loại ắc quy thuộc hãng Vision.

Tại sao nên mua các sản phẩm ắc quy của công ty chúng tôi?

 • Đại Lý Ắc Quy Tại Vĩnh Long là đơn vị uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối bình ắc quy và được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ bởi các khách hàng tại Vĩnh Long.
 • Đại Lý Ắc Quy Tại Vĩnh Long có giá thành sản phẩm ắc quy rẻ nhất, hỗ trợ thu mua lại bình ắc quy cũ với giá cao.
 • Đại Lý Ắc Quy Tại Vĩnh Long bán các sản phẩm ắc quy chất lượng cao nhất, hàng chính hãng và có chế độ bảo hành từ 12-24 tháng.
 • Đại Lý Ắc Quy Tại Vĩnh Long phục vụ trong 24/7, kể cả ngày nghỉ và ngày lễ.

---

Tỉnh Vĩnh Long hứa hẹn sẽ còn đạt được những thành tựu rực rỡ, to lớn hơn nữa trong tương lai gần. Để hái quả ngọt, chúng ta càng phải phấn đấu chăm chỉ, siêng năng, sáng tạo hơn trong công việc cũng như trong cuộc sống. Áp dụng khoa học, công nghệ, máy móc, ô tô, tàu thuyền để giúp gia tăng tốt năng suất làm việc là con đường đúng đắn, sáng suốt. Và Đại Lý Ắc Quy Tại Vĩnh Long sẽ luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy để phục vụ khách hàng, cung cấp những sản phẩm ắc quy chất lượng cao nhất trang bị cho ô tô, tàu thuyền, máy móc khối khách hàng doanh nghiệp, cá nhân trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long.

Bài viết liên quan

Dịch vụ xe đưa đón khách tại sân bay Đà Nẵng - Hội An

Dịch vụ xe đưa đón khách tại sân bay Đà Nẵng - Hội An

Dịch vụ xe đưa đón khách tại sân bay Đà Nẵng, Hội An. Chuyên đưa đón khách sân bay Đà Nẵng – Furama resort- Chuyên đưa đón khách sân bay Đà Nẵng – Tam kỳ

Dịch vụ cho thuê xe tự lái Đà Nẵng

Dịch vụ cho thuê xe tự lái Đà Nẵng

Dịch vụ cho thuê xe tự lái Đà Nẵng là hình thức thuê xe tự do di chuyển không phụ thuộc vào thời gian của lái xe!

Cho Thuê xe tự lái 4 chổ Đà Nẵng

Cho Thuê xe tự lái 4 chổ Đà Nẵng

CHO THUÊ XE TỰ LÁI 4 CHỖ ĐÀ NẴNG CHUYÊN CHO THUÊ CÁC DÒNG XE ĐỜI MỚI, HIỆN ĐẠI NHẤT HIỆN NAY VỚI GIÁ CẢ PHẢI CHĂNG.

Cho Thuê xe tự lái 7 chổ Đà Nẵng

Cho Thuê xe tự lái 7 chổ Đà Nẵng

CHO THUÊ XE TỰ LÁI 7 CHỔ ĐÀ NẴNG ĐÃ VÀ ĐANG PHÁT TRIỂN RẤT NHANH CHÓNG VỚI ĐẦY ĐỦ HÌNH THỨC DỊCH VỤ CHO THUÊ XE KHÁC NHAU.

CHO THUÊ XE Ô TÔ TỰ LÁI ĐÀ NẴNG

CHO THUÊ XE Ô TÔ TỰ LÁI ĐÀ NẴNG

CHO THUE XE O TO TU LAI DA NANG SẴN SÀNG ĐÊM ĐẾN CHO QUÝ KHÁCH HÀNG NHỮNG SỰ LỰA CHỌN TỐT NHẤT.