Hotline :

Dịch vụ quảng cáo

Dịch vụ quảng cáo giá rẻ đưa thương hiệu của bạn lên internet nhanh chóng với chi phí tiết kiệm nhất

Đại Lý Ắc Quy Tại Huyện Củ Chi – TP.HCM

Đại Lý Ắc Quy Tại Huyện Củ Chi – TP.HCM

Huyện Củ Chi nằm trong dự án quy hoạch khu đô thị Tây Bắc thành phố Hồ Chí Minh. Trong quá khứ, huyện Củ Chi đã sinh ra lớp cha ông anh hùng kháng chiến, trong thời bình ngày nay, huyện Củ Chi cũng có những người con, doanh nghiệp ưu tú tích cực tham gia quá trình xây dựng kinh tế, góp phần nâng cao đời sống dân sinh toàn địa bàn huyện.

Với những bước tiến quan trọng, các doanh nghiệp, cá nhân trên địa bàn huyện Củ Chi đã không ngừng áp dụng những công nghệ mới, ô tô, máy móc để tham gia vào quá trình sản xuất, kinh doanh, nâng cao hiệu quả lao động lên mức tối đa.

Để phục vụ tốt hơn cho các doanh nghiệp trên địa bàn huyện Củ Chi có thể mua sắm những sản phẩm ắc quy ô tô, ắc quy máy móc tôt nhất, chúng tôi đã thành lập Đại Lý Ắc Quy Tại Huyện Củ Chi – TP.HCM.

Ở bài viết này, chúng tôi xin chia sẻ về mọi thông tin của Đại Lý Ắc Quy Tại Huyện Củ Chi – TP.HCM.

Đại lý ắc quy tại Huyện Củ Chi là gì?

Đại Lý Ắc Quy Tại Huyện Củ Chi – TP.HCM là một doanh nghiệp trẻ nhưng rất năng động. Chúng tôi chuyên bán các dòng sản phẩm ắc quy ô tô, ắc quy máy móc trên địa bàn huyện Củ Chi. Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ lắp đặt, thay thế ắc quy ô tô, ắc quy máy móc tận nơi.

Bình ắc quy là công cụ hỗ trợ đắc lực cho mọi dòng xe ô tô, máy móc vận hành được ổn định. Bình ắc quy được sản xuất trong và ngoài nước, có 2 dòng sản phẩm ắc quy khô và ắc quy nước. Tùy theo mỗi nhu cầu mà chúng ta trang bị hệ thống ắc quy khô hoặc nước khác nhau.

Bình ắc quy rất quan trọng trong hệ thống động cơ ô tô, máy móc, bởi vì nó đảm nhận nhiệm vụ khởi động máy, dự trữ điện năng, giúp hệ thống điện hoạt động ổn định. Ngoài ra, với tính năng sạc điện thông minh, ắc quy giúp chúng ta không cần phải sạc điện, chỉ cần sử dụng ô tô, máy móc, quá trình sạc điện của bình ắc quy sẽ được diễn ra tự nhiên.

Ắc quy Đà Nẵng

Giới thiệu về Huyện Củ Chi thành phố Hồ Chí Minh

Củ Chi là một huyện ngoại thành của TP.HCM. Bất cứ ai đến đây cũng sẽ nhận thấy sư yên bình và hoang sơ. Mặc dù không giống bất cứ quận, huyện nào khác nhưng đây vẫn là một nơi có đầy đủ tiềm năng về kinh tế.

Vị trí địa lý Củ Chi

Huyện Củ Chi nằm trong quy hoạch trở thành khu đô thị Tây Bắc Sài Gòn với quy mô khoảng 6.000 ha gồm các xã Tân Phú Trung, Tân An Hội, Tân Thông Hội, Phước Hiệp…

Nhắc đến Tây Ninh người ta sẽ nghĩ ngay đến những chiến công lừng lẫy của dân tộc cùng với lịch sử hào hùng trong hai cuộc kháng chiến chống Pháp và Mỹ. Huyện Củ Chi nằm ở phía Tây Bắc với diện  tích 435 km2 và cách TP.HCM 33 km. Vị trí địa lý của Củ Chi đặc biệt vì đây là nơi có sông Sài Gòn và sông Vàm Cỏ Đông chảy qua, đồng thời cũng là nơi tiếp giáp giữa hai khu vực Tây Nam Bộ và Đông Nam Bộ.

Ở phía Bắc huyện tiếp giáp với tỉnh Bình Dương, đây là nơi có nền công nghiệp phát triển với nhiều nhà máy và xí nghiệp. Từ Củ Chi đến Bình Dương khoản 21 km.

 • + Phía Nam, Củ Chi tiếp giáp với Huyện Hooc Môn;
 • + Phía Tây Bắc giáp với tỉnh Tây Ninh, một tỉnh có khu du lịch núi Bà Đen vô cùng nổi tiếng;
 • + Phía Tây là Tỉnh Long An;

Nhìn vào vị trí địa lý có thể thấy Tây Ninh không có tiếp giáp với những Quận trung tâm của Thành phố nên sự phồn hoa và nhộn nhịp thường nhật, không dành cho nơi đây. Tại Củ Chi có 20 đơn vị hành chính cấp xã, đến nay đều được phát triển và đầu tư một cách đồng bộ.

Giao thông tại Củ Chi

Với vị trí tiếp giáp nhiều tỉnh xung quanh, Củ Chi được chú trọng đầu tư mạng lưới giao thông trọng điểm. Đặc biệt tuyến cao tốc TP.HCM đến Mộc Bài sẽ đi qua Củ Chi được xem là tuyến giao thông huyết mạch. Bởi lẽ nó sẽ kết nối khu vực ASEAN với các tỉnh phía Nam của Việt Nam. Đây là một trong những lý do khiến bất động sản của Củ Chi nhanh chóng có sức hút với các nhà đầu tư.

Ngoài ra còn có các dự án nhằm kết nối huyện Củ Chi với  trung tâm TP và các tỉnh lân cận khác như Quốc lộ 22, Quốc lộ 1,…Nơi đây đang làm tất cả để có thể bứt phá và phát triển hơn trong tương lai. Giao thông chính là tiền đề quan trọng giúp Củ Chi có thể khai thác hết những lợi thế đang có, đặc biệt là mảng bất động sản khiến giá đất tại đây ngày một tăng cao.

Tại Củ Chi, được đầu tư hệ thống giao thông hiện hữu như: cầu Rạch Tra (nối Củ Chi – Hóc Môn), đường Trường Chinh; hầm chui An Sương (nối Bình Tân - Củ Chi, Hóc Môn – Tây Ninh – Long An); … Mặc dù áp lực những con đường trên chịu vận tải rất lớn nhưng đã cải thiện, nâng cấp đáng kể so với trước đó.

Đặc biệt, dự án cao tốc TP HCM - Mộc Bài. Đây là hướng tuyến của dự án phù hợp với quy hoạch chung của huyện Củ Chi và tỉnh Tây Ninh. Khi tuyến này hoàn thành, Khu Tây Bắc sẽ là cầu nối giao thương mạnh mẽ giữa vùng lõi nội đô và nhiều tỉnh lân cận.

Tiện ích tại Củ Chi

Với chính sách dãn dân của nhà nước, Củ Chi được đầu tư để phát triển kinh tế, văn hóa, thể thao,…cùng với đó những tiện ích cũng được quan tâm và đẩy mạnh.

Trong năm 2020, Huyện Củ Chi đang có chủ trường quy hoạch các dự án sau: Bệnh viện Nhi Đồng 2 với quy mô 200 ha, toạ lạc tại xã An Phú và xã An Nhơn Tây; hay Trường bắn bộ chỉ huy quân sự thành phố với quy mô 71 ha thuộc xã Phú Mỹ Hưng; dự án Trường ngành y thành phố với quy mô 100 ha thuộc xã Phước Hiệp; dự án Trường cao đẳng nghề Lý Tự Trọng với quy mô 30 ha thuộc xã Phú Hòa Đông...

Củ Chi có không khí trong lành với nhiều cây xanh và những con kênh xung quanh  giúp nơi đây mát mẻ, dễ chịu hơn bất cứ đâu. Thiên nhiên ưu ái sẵn những điều tốt đẹp nên dù con người không tác động đến thì đây vẫn là một tiện ích mà không phải nơi nào cũng có được.

Ngày nay, người dân của huyện đã được sử dụng hệ thống nước máy sạch và đảm bảo. Tất cả các xã trên địa bàn huyện đều được sử dụng nguồn nước sạch để phục vụ cho cuộc sống hàng ngày.

Cơ sở y tế và các khu vui chơi tại Củ Chi cũng đều được phát triển. Với bệnh viện Xuyên Á, bệnh viện đa khoa Củ Chi,…người dân có thể an tâm khám chữa bệnh mà không cần phải đi xa. Những hình thức giải trí như rạp chiếu phim, khu vui chơi, siêu thị,…cũng không thiếu tại đây.

Người dân Củ Chi có đầy đủ công ăn việc làm tại các khu công nghiệp lớn như Tân Phú Trung, Tân Quy,…giúp tạo ra thu nhập ổn định và phát triển cuộc sống.

Đại lý ắc quy Huyện Củ Chi cung cấp ắc quy tại các xã nào?

Hiện nay, Đại Lý Ắc Quy Tại Huyện Củ Chi đang cung cấp ắc quy tại các xã sau:

 • Đại Lý Ắc Quy Tại Huyện Củ Chi đang cung cấp ắc quy tại thị trấn Củ Chi.
 • Đại Lý Ắc Quy Tại Huyện Củ Chi đang cung cấp ắc quy tại xã Tân Phú Trung.
 • Đại Lý Ắc Quy Tại Huyện Củ Chi đang cung cấp ắc quy tại xã Tân Thông Hội.
 • Đại Lý Ắc Quy Tại Huyện Củ Chi đang cung cấp ắc quy tại xã Tân An Hội.
 • Đại Lý Ắc Quy Tại Huyện Củ Chi đang cung cấp ắc quy tại xã Phước Hiệp.
 • Đại Lý Ắc Quy Tại Huyện Củ Chi đang cung cấp ắc quy tại xã Phước Thạnh.
 • Đại Lý Ắc Quy Tại Huyện Củ Chi đang cung cấp ắc quy tại xã Thái Mỹ.
 • Đại Lý Ắc Quy Tại Huyện Củ Chi đang cung cấp ắc quy tại xã Trung Lập Hạ.
 • Đại Lý Ắc Quy Tại Huyện Củ Chi đang cung cấp ắc quy tại xã Trung Lập Thượng.
 • Đại Lý Ắc Quy Tại Huyện Củ Chi đang cung cấp ắc quy tại xã An Nhơn Tây.
 • Đại Lý Ắc Quy Tại Huyện Củ Chi đang cung cấp ắc quy tại xã An Phú.
 • Đại Lý Ắc Quy Tại Huyện Củ Chi đang cung cấp ắc quy tại xã Phú Mỹ Hưng.
 • Đại Lý Ắc Quy Tại Huyện Củ Chi đang cung cấp ắc quy tại xã Nhuận Đức.
 • Đại Lý Ắc Quy Tại Huyện Củ Chi đang cung cấp ắc quy tại xã Phạm Văn Cội.
 • Đại Lý Ắc Quy Tại Huyện Củ Chi đang cung cấp ắc quy tại xã Phú Hòa Đông.
 • Đại Lý Ắc Quy Tại Huyện Củ Chi đang cung cấp ắc quy tại xã Tân Thạnh Tây.
 • Đại Lý Ắc Quy Tại Huyện Củ Chi đang cung cấp ắc quy tại xã Trung An.
 • Đại Lý Ắc Quy Tại Huyện Củ Chi đang cung cấp ắc quy tại xã Hòa Phú.
 • Đại Lý Ắc Quy Tại Huyện Củ Chi đang cung cấp ắc quy tại xã Bình Mỹ.
 • Đại Lý Ắc Quy Tại Huyện Củ Chi đang cung cấp ắc quy tại xã Tân Thạnh Đông
 • Đại Lý Ắc Quy Tại Huyện Củ Chi đang cung cấp ắc quy tại xã Phước Vĩnh An.

Đại Lý Ắc Quy Tại Huyện Củ Chi – TP.HCM cung cấp ắc quy của những hãng nào?

 • Đại Lý Ắc Quy Tại Huyện Củ Chi – TP.HCM cung cấp ắc quy chính hãng GS.
 • Đại Lý Ắc Quy Tại Huyện Củ Chi – TP.HCM cung cấp ắc quy chính hãng Đồng Nai.
 • Đại Lý Ắc Quy Tại Huyện Củ Chi – TP.HCM cung cấp ắc quy chính hãng Varta.
 • Đại Lý Ắc Quy Tại Huyện Củ Chi – TP.HCM cung cấp ắc quy chính hãng Delkor.
 • Đại Lý Ắc Quy Tại Huyện Củ Chi – TP.HCM cung cấp ắc quy chính hãng Rocket
 • Đại Lý Ắc Quy Tại Huyện Củ Chi – TP.HCM cung cấp ắc quy chính hãng Vision.
 • Đại Lý Ắc Quy Tại Huyện Củ Chi – TP.HCM cung cấp ắc quy chính hãng Amaron.

Địa chỉ cụ thể của đại Lý Ắc Quy Tại Huyện Củ Chi – TP.HCM uy tín nhất

1. Đại lý ắc quy Tân Toàn

Địa chỉ: QL22, Tân An Hội, Củ Chi

Điện thoại: 028 3892 6926

2. Đại lý ắc quy Việt Quốc

Địa chỉ: 73 TL8, Tân Thạnh Tây, Củ Chi

Điện thoại: 097 818 14 22

3. Đại lý ắc quy Huy Nam

Địa chỉ: XJFP+7G4, Bình Mỹ, Củ Chi

Điện thoại: 096 917 67 22

4. Đại lý ắc quy International Battory

Địa chỉ: 26/6 Đường 151 Ấp 6, Bình Mỹ, Củ Chi

Điện thoại: 028 3620 0596

Tại sao nên sử dụng các sản phẩm của Đại Lý Ắc Quy Tại Huyện Củ Chi – TP.HCM

 • Đại Lý Ắc Quy Tại Huyện Củ Chi là đơn vị uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối bình ắc quy và được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ bởi các khách hàng tại Huyện Củ Chi thành phố Hồ Chí Minh.
 • Đại Lý Ắc Quy Tại Huyện Củ Chi có giá thành sản phẩm ắc quy rẻ nhất, hỗ trợ thu mua lại bình ắc quy cũ với giá cao.
 • Đại Lý Ắc Quy Tại Huyện Củ Chi bán các sản phẩm ắc quy chất lượng cao nhất, hàng chính hãng và có chế độ bảo hành từ 12-24 tháng.
 • Đại Lý Ắc Quy Tại Huyện Củ Chi phục vụ trong 24/7, kể cả ngày nghỉ và ngày lễ.

---

Với những đam mê cháy bỏng phục vụ các doanh nghiệp, cá nhân trên địa bàn huyện Củ Chi tiếp cận, mua sắm được những sản phẩm ắc quy chất lượng cao nhất, Đại Lý Ắc Quy Tại Huyện Củ Chi – TP.HCM đã không ngững nỗ lực vươn tầm, nâng cao tay nghề. Hiện nay, Đại Lý Ắc Quy Tại Huyện Củ Chi – TP.HCM đã phục vụ hàng chục nghìn lượt khách hàng mua sắm ắc quy và đã được đánh giá rất cao về năng lực phục vụ cũng như chất lượng sản phẩm. Hãy liên hệ ngay với Đại Lý Ắc Quy Tại Huyện Củ Chi – TP.HCM để được cung cấp những sản phẩm ắc quy chất lượng tốt nhất, bảo hành, lắp đặt tận nơi nhanh chóng nhất.

Bài viết liên quan

Dịch vụ xe đưa đón khách tại sân bay Đà Nẵng - Hội An

Dịch vụ xe đưa đón khách tại sân bay Đà Nẵng - Hội An

Dịch vụ xe đưa đón khách tại sân bay Đà Nẵng, Hội An. Chuyên đưa đón khách sân bay Đà Nẵng – Furama resort- Chuyên đưa đón khách sân bay Đà Nẵng – Tam kỳ

Dịch vụ cho thuê xe tự lái Đà Nẵng

Dịch vụ cho thuê xe tự lái Đà Nẵng

Dịch vụ cho thuê xe tự lái Đà Nẵng là hình thức thuê xe tự do di chuyển không phụ thuộc vào thời gian của lái xe!

Cho Thuê xe tự lái 4 chổ Đà Nẵng

Cho Thuê xe tự lái 4 chổ Đà Nẵng

CHO THUÊ XE TỰ LÁI 4 CHỖ ĐÀ NẴNG CHUYÊN CHO THUÊ CÁC DÒNG XE ĐỜI MỚI, HIỆN ĐẠI NHẤT HIỆN NAY VỚI GIÁ CẢ PHẢI CHĂNG.

Cho Thuê xe tự lái 7 chổ Đà Nẵng

Cho Thuê xe tự lái 7 chổ Đà Nẵng

CHO THUÊ XE TỰ LÁI 7 CHỔ ĐÀ NẴNG ĐÃ VÀ ĐANG PHÁT TRIỂN RẤT NHANH CHÓNG VỚI ĐẦY ĐỦ HÌNH THỨC DỊCH VỤ CHO THUÊ XE KHÁC NHAU.

CHO THUÊ XE Ô TÔ TỰ LÁI ĐÀ NẴNG

CHO THUÊ XE Ô TÔ TỰ LÁI ĐÀ NẴNG

CHO THUE XE O TO TU LAI DA NANG SẴN SÀNG ĐÊM ĐẾN CHO QUÝ KHÁCH HÀNG NHỮNG SỰ LỰA CHỌN TỐT NHẤT.