Hotline :

Dịch vụ quảng cáo

Dịch vụ quảng cáo giá rẻ đưa thương hiệu của bạn lên internet nhanh chóng với chi phí tiết kiệm nhất

Đại Lý Ắc Quy Tại Huyện Hóc Môn – TP.HCM

Đại Lý Ắc Quy Tại Huyện Hóc Môn – TP.HCM

Trung – can – nghĩa – đảm là 4 cụm từ khi nhắc đến thế hệ hào hùng của cha ông tại huyện Hóc Môn. Ngày nay, thế hệ con cháu đời sau luôn lấy tấm gương của cha ông học tập và áp dụng trong thời bình. Nhờ đó, phát huy những giá trị đẹp và ngày càng năng động, ứng dụng khoa học, ô tô, công nghệ để đạt được những thành quả đáng khích lệ như hôm nay.

Do đó, nhu cầu mua sắm ắc quy để trang bị cho những thiết bị máy móc, ô tô ngày càng tăng cao. Đó cũng là lý do chúng tôi đã thành lập Đại Lý Ắc Quy Tại Huyện Hóc Môn TP.HCM.

Ở bài viết này, chúng tôi xin chia sẻ về mọi thông tin của Đại Lý Ắc Quy Tại Huyện Hóc Môn – TP.HCM.

Đại lý ắc quy tại Huyện Hóc Môn là gì?

Đại Lý Ắc Quy Tại Huyện Hóc Môn – TP.HCM là doanh nghiệp tư nhân được thành lập dựa trên mục tiêu cung cấp những sản phẩm ắc quy chất lượng từ những thương hiệu hàng đầu hiện nay như GS, Đồng Nai, Varta, Delkor, Rocket, Sebang đến tận tay khách hàng trên địa bàn huyện Hóc Môn.

Mỗi sản phẩm ắc quy đều có công dụng chính là tích trữ điện năng. Nó đảm nhận nhiệm vụ khởi động máy, dự trữ điện năng, giúp hệ thống điện hoạt động ổn định.

Với tiêu chí hoạt động chính là phục vụ cộng đồng, bao gồm cả mọi khách hàng cá nhân, doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận, mua được những sản phẩm ắc quy ô tô máy, móc chất lượng cao nhất. Chúng tôi đã thành lập Đại Lý Ắc Quy Tại Huyện Hóc Môn – TP.HCM.

Giới thiệu về Huyện Hóc Môn thành phố Hồ Chí Minh

Hóc Môn là một huyện ngoại thành nằm về phía Tây Bắc Thành phố Hồ Chí Minh, cách trung tâm thành phố 20 km.

Trước giải phóng, Hóc Môn là một quận của tỉnh Gia Định. Sau ngày giải phóng (4/1975) đến tháng 4/1997, Hóc Môn là một trong 6 huyện ngoại thành của Thành phố Hồ Chí Minh gồm 16 xã và 1 Thị trấn. Tổng diện tích tự nhiên là 165,76 km2, phía Bắc giáp huyện Củ Chi, phía Nam giáp huyện Bình Chánh và quận Tân Bình, phía Đông giáp huyện Thuận An tỉnh Bình Dương và quận Gò Vấp, phía Tây giáp huyện Đức Hòa tỉnh Long An.

Tháng 4/1997, do yêu cầu phát triển kinh tế xã hội chung của thành phố, 07 xã của huyện Hóc Môn được tách ra để thành lập quận mới (Quận 12), huyện Hóc Môn còn lại 9 xã và 1 thị trấn với tổng diện tích tự nhiên là: 108,71 km2. Phía Bắc giáp huyện Củ Chi, phía Nam giáp huyện Bình Chánh, phía Đông giáp Quận 12 và huyện Thuận An tỉnh Bình Dương, phía Tây giáp huyện Đức Hòa tỉnh Long An.

Đặc điểm xã hội

- Về dân số: trước khi tách huyện thành lập quận mới (Quận 12), huyện Hóc Môn có dân số là 295.040 người (thống kê năm 1994), sau khi tách huyện có dân số là 209.090 người (thống kê năm 2000).

- Về thành phần dân tộc: Huyện Hóc Môn có trên 90% là người Kinh. Ngoài ra còn có một số ít người Hoa và người Khơme.

- Về mặt tín ngưỡng: đa số nhân dân Hóc Môn có phong tục thờ cúng ông bà, tổ tiên; một số ít theo đạo Phật, đạo Thiên Chúa và đạo Cao Đài.

- Về giao thông vận tải:

+ Đường thủy: Hóc Môn có sông Sài Gòn đoạn chạy qua địa bàn huyện dài 17 km và một hệ thống sông rạch chằng chịt (Rạch Bến Cát, Rạch Bà Hồng, Rạch Tra, kinh Cầu Xáng).

+ Đường bộ: có quốc lộ 22 (nay là đường Xuyên Á) đoạn chạy qua Hóc Môn dài 5 km, quốc lộ 1A dài 2 km (An Sương – Bà Điểm) và các tỉnh lộ (tỉnh lộ 9, 14, 15, 16), hương lộ (hương lộ 70, 80,12, 65…) tạo điều kiện giao thông thuận lợi giữa huyện với thành phố và các quận , huyện và tỉnh bạn.

Qúa trình hình thành và phát triển

Vùng đất Hóc Môn được hình thành cách đây trên 300 năm, cùng lúc với sự hình thành và phát triển của Sài Gòn – Thành phố Hồ Chí Minh (1698).

Từ năm 1698 đến năm 1731, một số lưu dân từ miền Bắc, miền Trung do không cam chịu sự thống trị hà khắc của phong kiến triều Trịnh – Nguyễn phân tranh, lọan lạc nên đã đến vùng đất này để sinh cơ, lập nghiệp; lập ra những thôn ấp và nông trại, lúc đầu hình thành 6 thôn, sau đó dần dần phát triển thành 18 thôn nên chính thức được mang tên "Mười tám thôn vườn trầu".

Đến đầu thế kỷ 19, một số thôn của Hóc Môn vẫn còn những nét hoang dã, có cọp dữ nổi tiếng "cọp vườn trầu",ø có nhiều đầm môn nước mọc um tùm nên trong dân gian địa danh "Hóc Môn" có tên gọi từ đây (hóc hẻm có nhiều cây môn).

Hóc Môn trước đây nguyên là thủ phủ của Bình Long huyện. Sau cuộc khởi nghĩa 18 Thôn Vườn Trầu (1885), thực dân Pháp chính thức đổi tên lại là quận Hóc Môn thuộc tỉnh Gia Định. Từ sau ngày giải phóng (4/1975) đến nay là huyện Hóc Môn thuộc thành phố Hồ Chí Minh.

Thôn Tân Thới Nhứt là một trong 6 thôn đầu tiên của 18 thôn vườn trầu được hình thành vào những năm 1698 – 1731. Thời Trương Định khởi binh chống Pháp (1859 – 1864), nghĩa quân đặt trạm liên lạc tại nhà bà lão tên "Điểm" nên thôn Tân Thới Nhứt còn có tên gọi là Bà Điểm. Tháng 6/1989, xã Tân Thới Nhứt được tách ra để thành lập xã mới (xã Bà Điểm và xã Tân Thới Nhứt) thuộc huyện Hóc Môn – thành phố Hồ Chí Minh.

Bản chất của người dân Hóc Môn

Những lưu dân đầu tiên đến vùng đất này lập nghiệp đều là nạn nhân của chính sách áp bức, bóc lột tàn bạo của các thế lực phong kiến và chính sách xâm lược của thực dân Pháp.

Bản chất của người dân Hóc Môn là có tinh thần lao động cần cù, sáng tạo; sự đoàn kết, tương thân tương trợ; yêu chuộng sự công bằng, tôn trọng sự thật.

Ngay từ buổi đầu người dân Hóc Môn phải đương đầu chống thiên nhiên khắc nghiệt, chống thú dữ, ra sức khai hoang lập ấp, chịu thương, chịu khó trồng trọt, chăn nuôi biến vùng đất hoang vu thành những mảnh đất canh tác màu mỡ.

Người dân Hóc Môn có tinh thần yêu nước, có chí căm thù giặc sâu sắc, không ngừng đấu tranh chống lại ách áp bức, bóc lột của bọn phong kiến và thực dân. Đặc biệt, từ khi có Đảng ra đời và lãnh đạo, nhân dân Hóc Môn một lòng, một dạ theo Đảng, tin tưởng vào các đường lối, chủ trương của Đảng. Họ đóng góp cho cách mạng không chỉ bằng vật chất mà bằng cả tấm lòng thủy chung và cả tính mạng của mình, góp phần (công lao to lớn xứng đáng) vào hai cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ.

Đại lý ắc quy Huyện Hóc Môn cung cấp ắc quy tại các xã, thị trấn nào?

Hiện nay, Đại Lý Ắc Quy Tại Huyện Hóc Môn đang cung cấp ắc quy tại các xã sau:

 • Đại Lý Ắc Quy Tại Huyện Hóc Môn đang cung cấp ắc quy tại thị trấn Hóc Môn.
 • Đại Lý Ắc Quy Tại Huyện Hóc Môn đang cung cấp ắc quy tại xã Bà Điểm.
 • Đại Lý Ắc Quy Tại Huyện Hóc Môn đang cung cấp ắc quy tại xã Đông Thạnh.
 • Đại Lý Ắc Quy Tại Huyện Hóc Môn đang cung cấp ắc quy tại xã Nhị Bình.
 • Đại Lý Ắc Quy Tại Huyện Hóc Môn đang cung cấp ắc quy tại xã Tân Hiệp.
 • Đại Lý Ắc Quy Tại Huyện Hóc Môn đang cung cấp ắc quy tại xã Tân Thới Nhì.
 • Đại Lý Ắc Quy Tại Huyện Hóc Môn đang cung cấp ắc quy tại xã Tân Xuân.
 • Đại Lý Ắc Quy Tại Huyện Hóc Môn đang cung cấp ắc quy tại xã Thới Tam Thôn.
 • Đại Lý Ắc Quy Tại Huyện Hóc Môn đang cung cấp ắc quy tại xã Trung Chánh.
 • Đại Lý Ắc Quy Tại Huyện Hóc Môn đang cung cấp ắc quy tại xã Xuân Thới Đông.
 • Đại Lý Ắc Quy Tại Huyện Hóc Môn đang cung cấp ắc quy tại xã Xuân Thới Sơn.
 • Đại Lý Ắc Quy Tại Huyện Hóc Môn đang cung cấp ắc quy tại xã Xuân Thới Thượng.

Ắc quy Đà Nẵng

Địa chỉ Đại Lý Ắc Quy Tại Huyện Hóc Môn

1. Đại lý ắc quy Gia Nghi

Địa chỉ: 3 Bà Triệu, TT. Hóc Môn, Hóc Môn

Điện thoại: 090 823 46 80

2. Đại lý ắc quy Quang

Địa chỉ: 52/1 Đ. Đặng Thúc Vịnh, Thới Tam Thôn, Hóc Môn

Điện thoại: 093 972 07 98

3. Đại lý ắc quy Pinaco

Địa chỉ: 2 Lý Thường Kiệt, TT. Hóc Môn, Hóc Môn

Điện thoại: 0858 670 123

4. Đại lý ắc quy Chín

Địa chỉ: 71 Đ. Đặng Thúc Vịnh, Đông Thạnh, Hóc Môn

Điện thoại: 028 6654 9813

Đại Lý Ắc Quy Tại Huyện Hóc Môn – TP.HCM cung cấp ắc quy của những hãng nào?

 • Đại Lý Ắc Quy Tại Huyện Hóc Môn – TP.HCM cung cấp ắc quy chính hãng GS.
 • Đại Lý Ắc Quy Tại Huyện Hóc Môn – TP.HCM cung cấp ắc quy chính hãng Đồng Nai.
 • Đại Lý Ắc Quy Tại Huyện Hóc Môn – TP.HCM cung cấp ắc quy chính hãng Varta.
 • Đại Lý Ắc Quy Tại Huyện Hóc Môn – TP.HCM cung cấp ắc quy chính hãng Delkor.
 • Đại Lý Ắc Quy Tại Huyện Hóc Môn – TP.HCM cung cấp ắc quy chính hãng Rocket
 • Đại Lý Ắc Quy Tại Huyện Hóc Môn – TP.HCM cung cấp ắc quy chính hãng Vision.
 • Đại Lý Ắc Quy Tại Huyện Hóc Môn – TP.HCM cung cấp ắc quy chính hãng Amaron.

Tại sao nên sử dụng các sản phẩm của Đại Lý Ắc Quy Tại Huyện Hóc Môn – TP.HCM

 • Đại Lý Ắc Quy Tại Huyện Hóc Môn TP.HCM là đơn vị uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối bình ắc quy và được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ bởi các khách hàng tại Huyện Hóc Môn TP.HCM.
 • Đại Lý Ắc Quy Tại Huyện Hóc Môn TP.HCM có giá thành sản phẩm ắc quy rẻ nhất, hỗ trợ thu mua lại bình ắc quy cũ với giá cao.
 • Đại Lý Ắc Quy Tại Huyện Hóc Môn TP.HCM bán các sản phẩm ắc quy chất lượng cao nhất, hàng chính hãng và có chế độ bảo hành từ 12-24 tháng.
 • Đại Lý Ắc Quy Tại Huyện Hóc Môn TP.HCM phục vụ trong 24/7, kể cả ngày nghỉ và ngày lễ.

Đón đầu xu thế trong công nghệ mới của ngày nay, huyện Hóc Môn luôn được đánh giá cao bởi nhiều doanh nghiệp, cá nhân có tinh thần lao động hăng say, cách ứng dụng thông minh ô tô, máy móc, qua đó đã cải tiến rất nhiều trong năng suất lao động, hoạt động, sản xuất, thương mại, kinh doanh. Đại Lý Ắc Quy Tại Huyện Hóc Môn rất tự hào khi đã được nhiều đánh giá rất cao từ phía quý khách hàng khi mua sắm những sản phẩm ắc quy ô tô, ắc quy máy móc.

Bài viết liên quan

Dịch vụ xe đưa đón khách tại sân bay Đà Nẵng - Hội An

Dịch vụ xe đưa đón khách tại sân bay Đà Nẵng - Hội An

Dịch vụ xe đưa đón khách tại sân bay Đà Nẵng, Hội An. Chuyên đưa đón khách sân bay Đà Nẵng – Furama resort- Chuyên đưa đón khách sân bay Đà Nẵng – Tam kỳ

Dịch vụ cho thuê xe tự lái Đà Nẵng

Dịch vụ cho thuê xe tự lái Đà Nẵng

Dịch vụ cho thuê xe tự lái Đà Nẵng là hình thức thuê xe tự do di chuyển không phụ thuộc vào thời gian của lái xe!

Cho Thuê xe tự lái 4 chổ Đà Nẵng

Cho Thuê xe tự lái 4 chổ Đà Nẵng

CHO THUÊ XE TỰ LÁI 4 CHỖ ĐÀ NẴNG CHUYÊN CHO THUÊ CÁC DÒNG XE ĐỜI MỚI, HIỆN ĐẠI NHẤT HIỆN NAY VỚI GIÁ CẢ PHẢI CHĂNG.

Cho Thuê xe tự lái 7 chổ Đà Nẵng

Cho Thuê xe tự lái 7 chổ Đà Nẵng

CHO THUÊ XE TỰ LÁI 7 CHỔ ĐÀ NẴNG ĐÃ VÀ ĐANG PHÁT TRIỂN RẤT NHANH CHÓNG VỚI ĐẦY ĐỦ HÌNH THỨC DỊCH VỤ CHO THUÊ XE KHÁC NHAU.

CHO THUÊ XE Ô TÔ TỰ LÁI ĐÀ NẴNG

CHO THUÊ XE Ô TÔ TỰ LÁI ĐÀ NẴNG

CHO THUE XE O TO TU LAI DA NANG SẴN SÀNG ĐÊM ĐẾN CHO QUÝ KHÁCH HÀNG NHỮNG SỰ LỰA CHỌN TỐT NHẤT.