Hotline :

Dịch vụ quảng cáo

Dịch vụ quảng cáo giá rẻ đưa thương hiệu của bạn lên internet nhanh chóng với chi phí tiết kiệm nhất

Đại Lý Ắc Quy TP. Ngã Bảy

Đại Lý Ắc Quy TP. Ngã Bảy giá rẻ nhất

Cái tên thành phố Ngã Bảy khá đặc biệt, tìm hiểu kỹ hơn bạn sẽ hiểu đây là nơi hội tụ tinh hoa của 7 dòng kênh lớn của thành phố. Hệ thống giao thông đường bộ, đường thủy gần như là đầu mối quan trọng giao thương giữa các vùng với nhau. Do đó, ô tô, tàu thuyền đã được vận dụng rất tốt, tham gia trực tiếp vận chuyển hàng hóa, hành khách tại thành phố Ngã Bảy. Ngoài ra, việc vận dụng tốt khoa học, máy móc, công nghệ đã giúp thành phố có những bước tiến dài trong những năm vừa qua.

Trong các hoạt động giao thương, kinh tế, thương mại, dịch vụ sẽ có rất nhiều ô tô, máy móc hỗ trợ cho công việc. Do đó, việc trang bị một thiết bị hỗ trợ tốt như ắc quy sẽ giúp các doanh nghiệp, cá nhân giảm tải được sức lao động của con người, tăng hiệu quả lên nhiều lần.

Để các doanh nghiệp, cá nhân tại thành phố Ngã Bảy được lựa chọn những sản phẩm ắc quy chất lượng cao với mức giá thành hợp lý nhất, chúng tôi đã thành lập Đại Lý Ắc Quy TP. Ngã Bảy.

Ở bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu tổng quan về Đại Lý Ắc Quy TP. Ngã Bảy.

Đại Lý Ắc Quy TP. Ngã Bảy là gì?

Việc sử dụng ngày càng nhiều ô tô, tàu thuyền, máy móc đã làm gia tăng lượng khách hàng cần sử dụng bình ắc quy ô tô, máy móc tại TP. Ngã Bảy. Như các bạn đã biết, ắc quy là bộ phận rất quan trọng, đảm nhận trọng trách lưu trữ nguồn điện năng phục vụ cho việc khởi động động cơ ô tô, máy móc. Ắc quy cũng là bộ phận cung cấp nguồn điện chính cho hoạt động của các thiết bị điện trên ô tô, máy móc khi động cơ chưa nổ máy.

Đại Lý Ắc Quy TP. Ngã Bảy là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp bán và bảo hành các loại ắc quy cho mọi dòng xe ô tô, tàu thuyền, máy móc tại TP. Ngã Bảy.

Đại Lý Ắc Quy TP. Ngã Bảy luôn cố gắng hỗ trợ, phục vụ tốt nhất cho các khách hàng doanh nghiệp hay cá nhân, chúng tôi luôn có mặt tận nơi chỉ trong vòng 5 phút để xử lý, thay thế mới bình ắc quy cho ô tô, máy móc công nghiệp tại TP. Ngã Bảy.

Giới thiệu tổng quan về thành phố Ngã Bảy

Thành phố Ngã Bảy là nơi gặp nhau của bảy dòng kênh (Cái Côn, Quản lộ Phụng Hiệp, Lái Hiếu, Mang Cá, Mương Lộ, Xẻo Dong, Xẻo Môn), đồng thời là đầu mối giao thông thủy quan trọng ở vùng đồng bằng sông Cửu Long. Ngã Bảy nằm giữa các trục giao thông quan trọng như: Quốc lộ 1A, Quản Lộ - Phụng Hiệp, đường tỉnh 927, đường tỉnh 927C nối với Quốc lộ Nam Sông Hậu... tạo điều kiện thuận lợi để phát triển kinh tế cho địa phương.

Hiện nay, thành phố Ngã Bảy là đô thị loại III, là trung tâm kinh tế - văn hóa - xã hội, đầu mối giao thông chính thứ hai của tỉnh Hậu Giang sau thành phố Vị Thanh.

Địa lý

Thành phố Ngã Bảy nằm ở phía đông bắc tỉnh Hậu Giang, ven kênh Phụng Hiệp, có vị trí địa lý:

- Phía bắc giáp huyện Châu Thành

- Phía tây và phía nam giáp huyện Phụng Hiệp

- Phía đông giáp huyện Kế Sách, tỉnh Sóc Trăng.

Lĩnh vực Kinh tế

Năm 1915, chợ nổi Ngã Bảy ra đời sau 10 năm đào kinh xáng, 7 ngã sông hình thành. Vùng trung tâm " bảy sông dồn nước" lập tức trở thành đầu mối giao thông thủy lớn nhất Nam Kỳ, song hành với trung tâm giao thương hàng hoá lớn của miền Nam, tác động mạnh đến thị trường nông sản miền Tây. Nền nông nghiệp hàng hoá nơi đây đã sớm bắt nhịp cùng nhu cầu giao thương, vượt khỏi quy mô làng xã của cư dân đồng bằng. Ngã Bảy là chợ tổng hợp, có thể mua sỉ, bán lẻ; phong phú đa dạng đủ loại hàng hóa mang đặc trưng sắc màu cuộc sống Nam Bộ. Thời mở cửa, sản phẩm đồng bằng theo dòng nước lớn qua Ngã Bảy, ra tận đất Bắc, vượt biên giới đến với bạn bè năm châu.

Giai đoạn 2010 - 2016, kinh tế thành phố tăng trưởng bình quân 16,54%, trong đó, khu vực nông - lâm - thủy sản chiếm chưa tới 15%, khu vực công nghiệp - thương mại - dịch vụ chiếm hơn 85%. Mục tiêu quy hoạch tổng thể đến năm 2020 của thành phố Ngã Bảy là phát triển kinh tế gắn với giải quyết các vấn đề xã hội, tạo chuyển biến rõ nét bộ mặt đô thị, nâng cao đời sống nhân dân.

Lĩnh vực Công nghiệp

Hiện tổng diện tích quy hoạch cụm công nghiệp - tiểu thủ công nghiệp Phường Hiệp Thành khoảng 20 hecta, đến nay, diện tích cụm công nghiệp - tiểu thủ công nghiệp cơ bản được lắp đầy. Một số doanh nghiệp đã đầu tư và đi vào hoạt động là Công ty TNHH MTV Phân bón hữu cơ đậm đặc, doanh nghiệp tư nhân Vạn Thành, Công ty Cổ phần Thủy sản Biển Đông và Nhà máy đường Phụng Hiệp.... Trong đó, Công ty Cổ phần Thủy sản Biển Đông tuy là doanh nghiệp mới nhưng với dây chuyền công nghệ chế biến thủy sản xuất khẩu chủ yếu cho thị trường khó tính, công suất khoảng 62.400 tấn nguyên liệu một năm đã mang lại nguồn thu thuế ổn định cho địa phương.

Thành phố tiếp tục quy hoạch cụm công nghiệp dọc kinh Quản Lộ - Phụng Hiệp (phường Hiệp Thành) kết nối với cụm công nghiệp hiện hữu tạo nền vùng công nghiệp tập trung cho thành phố. Đồng thời, quy hoạch khu công nghiệp sạch Tân Thành, phát triển khu tiểu thủ công nghiệp và các làng nghề truyền thống tập trung ven kênh Cái Côn.

Lĩnh vực Thương mại - Dịch vụ

Lĩnh vực thương mại - dịch vụ trở thành mũi nhọn phát triển nhanh và mạnh nhất của thành phố. Ngã Bảy rất quan tâm đến công tác đầu tư xây dựng, nâng cấp chợ. Hiện nay, chợ Ngã Bảy là chợ trung tâm nên tập trung rất đông người dân kinh doanh buôn bán. Trong đó, nhà lồng chợ có 123 lô, sạp; khu thương mại có 56 kiốt và khoảng hơn 200 hộ kinh doanh buôn bán nhỏ, lẻ ở các con đường nội ô. Bên cạnh chợ trung tâm Ngã Bảy, siêu thị Co.opMart đã đi vào hoạt động đáp ứng nhu cầu mua sắm hiện đại và tham quan giải trí của người dân.

Hệ thống chợ vệ tinh ven các xã phường cũng được đầu tư xây dựng. Sắp tới, Thành phố sẽ tập trung nâng cấp chợ Ngã Bảy, Tân Thành, Hiệp Thành...đặc biệt triển khai dự án đầu tư xây dựng công trình bảo tồn và phát huy chợ nổi Ngã Bảy gắn với du lịch sông nước miệt vườn.

Với vai trò trung tâm kinh tế phía Đông Bắc của Hậu Giang, Ngã Bảy đang đứng trước yêu cầu phát triển đột phá, tăng tốc theo hướng công nghiệp và dịch vụ, trở thành đô thị lớn, văn minh, hiện đại, người dân có mức sống cao. Chính vì vậy, thành phố đang đẩy mạnh xây dựng hạ tầng cơ sở. Hiện đang có đề án về đầu tư nâng cấp hạ tầng, khai thác quỹ đất tạo vốn, đầu tư xây dựng hoàn chỉnh khu dân cư với hạ tầng đồng bộ, giải quyết tình trạng ô nhiễm môi trường, chỉnh trang và phát triển đô thị hiện đại. Đề án này đang được gấp rút thực hiện với tổng kinh phí gần 1.000 tỷ đồng.

Năm 2007, thành phố đã hoàn thành 21 công trình giao thông với tổng kinh phí 5.761 triệu đồng. Trong đó, có 18.650 m đường giao thông, 6 cây cầu bê tông cốt thép, 13.150 m công trình thủy lợi, tổng khối lượng hoàn thành là 75.215 m3. Thành phố Ngã Bảy được xem là một trong hai trung tâm lớn, có vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Hậu Giang.

Đại Lý Ắc Quy TP. Ngã Bảy cung cấp ắc quy ở các xã phường nào?

Để phục vụ tốt hơn cho người dân/doanh nghiệp tại thành phố Ngã Bảy được mua các sản phẩm ắc quy chất lượng cao. Hiện nay, Đại Lý Ắc Quy TP. Ngã Bảy đang cung cấp các sản phẩm ắc quy rộng khắp thành phố Ngã Bảy, bao gồm 14 phường và 4 xã, cụ thể như sau:

 • Đại Lý Ắc Quy TP. Ngã Bảy cung cấp ắc quy tại phường Ngã Bảy.
 • Đại Lý Ắc Quy TP. Ngã Bảy cung cấp ắc quy tại phường Hiệp Thành.
 • Đại Lý Ắc Quy TP. Ngã Bảy cung cấp ắc quy tại phường Lái Hiếu.
 • Đại Lý Ắc Quy TP. Ngã Bảy cung cấp ắc quy tại phường Hiệp Lợi.
 • Đại Lý Ắc Quy TP. Ngã Bảy cung cấp ắc quy tại xã  Đại Thành.
 • Đại Lý Ắc Quy TP. Ngã Bảy cung cấp ắc quy tại xã Tân Thành.

Báo giá ắc quy thành phố Ngã Bảy và địa chỉ bán ắc quy thành phố Ngã Bảy

Báo giá các loại ắc quy thành phố Ngã Bảy phụ thuộc vào dung lượng, công suất, hãng. Hiện nay có khá nhiều loại ắc quy với chất lượng và giá bán khác nhau, để tham khảo chính xác nhất, các bạn có thể liên hệ thông tin bên dưới:

Địa chỉ bán ắc quy thành phố Ngã Bảy

1. Đại lý ắc quy Trường Phát

Địa chỉ: 72 Trần Hưng Đạo, Ngã Bảy, Hậu Giang

Điện thoại: 090 799 90 76

2. Đại lý ắc quy Phương Alo

Địa chỉ: Hùng Vương, Ngã Bảy, Hậu Giang

Điện thoại: 090 942 29 99

3. Đại lý ắc quy Hồng Đức

Địa chỉ: 802 Hùng Vương, Ngã Bảy, Hậu Giang

Điện thoại: 0293 3868 778

Có thể bạn quan tâm?

Đại lý ắc quy tại Đà Nẵng

Ắc quy Đà Nẵng

Ắc quy Varta Đà Nẵng

Các sản phẩm ắc quy mà Đại Lý Ắc Quy TP. Ngã Bảy đang cung cấp

Chúng tôi cung cấp đủ các dòng sản phẩm ắc quy có thương hiệu hàng đầu hiện nay, có thể kể đến:

 • Đại Lý Ắc Quy TP. Ngã Bảy bán các loại ắc quy thuộc hãng GS.
 • Đại Lý Ắc Quy TP. Ngã Bảy bán các loại ắc quy thuộc hãng Đồng Nai.
 • Đại Lý Ắc Quy TP. Ngã Bảy bán các loại ắc quy thuộc hãng Varta.
 • Đại Lý Ắc Quy TP. Ngã Bảy bán các loại ắc quy thuộc hãng Delkor.
 • Đại Lý Ắc Quy TP. Ngã Bảy bán các loại ắc quy thuộc hãng Rocket.
 • Đại Lý Ắc Quy TP. Ngã Bảy bán các loại ắc quy thuộc hãng Sebang.
 • Đại Lý Ắc Quy TP. Ngã Bảy bán các loại ắc quy thuộc hãng Amaron.
 • Đại Lý Ắc Quy TP. Ngã Bảy bán các loại ắc quy thuộc hãng Vision.

Tại sao nên mua các sản phẩm ắc quy của công ty chúng tôi?

 • Đại Lý Ắc Quy Tại TP. Ngã Bảy phục vụ tận nơi nhanh nhất, chỉ trong vòng 5 phút tại mọi địa điểm thuộc tỉnh TP. Ngã Bảy.
 • Đại Lý Ắc Quy Tại TP. Ngã Bảy có giá thành sản phẩm ắc quy rẻ nhất, hỗ trợ thu mua lại bình ắc quy cũ với giá cao.
 • Đại Lý Ắc Quy Tại TP. Ngã Bảy bán các sản phẩm ắc quy chất lượng cao nhất, hàng chính hãng và có chế độ bảo hành từ 12-24 tháng.
 • Đại Lý Ắc Quy Tại TP. Ngã Bảy phục vụ trong 24/7, kể cả ngày nghỉ và ngày lễ.

---

Mặc dù đã hoàn thành rất tốt việc phát triển đồng bộ các mảng thuộc nền kinh tế trong những năm vừa qua. Người dân, doanh nghiệp, các cấp lãnh đạo vẫn chưa hề tự mãn, mọi tầng lớp trong xã hội của thành phố Ngã Bảy vẫn đang tiếp tục học tập, tìm tòi, phát minh, sáng tạo, áp dụng ô tô, tàu thuyền, công nghệ, máy móc, khoa học để tiếp tục nâng tầm thành phố, phát triển xứng đáng hơn nữa với những tiềm năng, lợi thế, thu hút nhiều nguồn vốn đầu tư trong và ngoài nước. Đại Lý Ắc Quy TP. Ngã Bảy cũng hòa mình cùng dòng chảy năng động đó, chúng tôi vẫn đang liên tục cải thiện hiệu suất làm việc để phục vụ các khách hàng được lựa chọn, sử dụng những sản phẩm ắc quy với chất lượng cao nhất.

Bài viết liên quan

Dịch vụ xe đưa đón khách tại sân bay Đà Nẵng - Hội An

Dịch vụ xe đưa đón khách tại sân bay Đà Nẵng - Hội An

Dịch vụ xe đưa đón khách tại sân bay Đà Nẵng, Hội An. Chuyên đưa đón khách sân bay Đà Nẵng – Furama resort- Chuyên đưa đón khách sân bay Đà Nẵng – Tam kỳ

Dịch vụ cho thuê xe tự lái Đà Nẵng

Dịch vụ cho thuê xe tự lái Đà Nẵng

Dịch vụ cho thuê xe tự lái Đà Nẵng là hình thức thuê xe tự do di chuyển không phụ thuộc vào thời gian của lái xe!

Cho Thuê xe tự lái 4 chổ Đà Nẵng

Cho Thuê xe tự lái 4 chổ Đà Nẵng

CHO THUÊ XE TỰ LÁI 4 CHỖ ĐÀ NẴNG CHUYÊN CHO THUÊ CÁC DÒNG XE ĐỜI MỚI, HIỆN ĐẠI NHẤT HIỆN NAY VỚI GIÁ CẢ PHẢI CHĂNG.

Cho Thuê xe tự lái 7 chổ Đà Nẵng

Cho Thuê xe tự lái 7 chổ Đà Nẵng

CHO THUÊ XE TỰ LÁI 7 CHỔ ĐÀ NẴNG ĐÃ VÀ ĐANG PHÁT TRIỂN RẤT NHANH CHÓNG VỚI ĐẦY ĐỦ HÌNH THỨC DỊCH VỤ CHO THUÊ XE KHÁC NHAU.

CHO THUÊ XE Ô TÔ TỰ LÁI ĐÀ NẴNG

CHO THUÊ XE Ô TÔ TỰ LÁI ĐÀ NẴNG

CHO THUE XE O TO TU LAI DA NANG SẴN SÀNG ĐÊM ĐẾN CHO QUÝ KHÁCH HÀNG NHỮNG SỰ LỰA CHỌN TỐT NHẤT.